Tập đoàn Kangaroo tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, HN

Điện thoại: 0436281699

Website: kangaroo.vn

Được thành lập từ năm 2003 đến nay, sau chặng đường gần 13 năm hoạt động và phát triển, Kangaroo đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa cũng như phát triển sản phẩm sang các nước lân cận.
Nước sạch là thiết yếu cho sự sống, chính vì vậy, từ những ngày đầu thành lập, công nghệ xử lý nước tiên tiến đã được ứng dụng vào các sản phẩm của tập đoàn. Hiện nay, dòng sản phẩm máy lọc nước RO của Kangaroo đã và đang dẫn đầu thị trường về doanh số cũng như chất lượng, đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng của nhà nước về chất lượng cũng như lòng tin của người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Đặc biệt, tháng 10 năm 2012, sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp chứng nhận loại bỏ amip ăn não người khỏi nguồn nước, thông tin này đã một lần nữa khẳng định chất lượng của dòng sản phẩm này cũng như trách nhiệm của Kangaroo đối với xã hội.
Hiện nay Kangaroo có hơn 600 model sản phẩm, chiếm lĩnh phần lớn thị trường hàng điện gia dụng, thiết bị nhà bếp trên toàn quốc. Sản phẩm của Kangaroo được phân phối rộng rãi trên toàn quốc với hệ thống hơn 4.000 đại lý và có mặt ở tất cả các hệ thống siêu thị, đại siêu thị. Sản phẩm của Kangaroo phục vụ hầu hết các nhu cầu của cuộc sống từ thiết bị xử lý nước, các thiết bị nhà bếp, thiết bị gia dụng đến thông tin liên lạc. Hiện tại, Kangaroo tập trung phát triển, khai thác thị trường nội địa tiềm năng với mục tiêu nhà nhà dùng Kangaroo, mang lại cuộc sống tiện ích và vui khỏe cho mỗi gia đình và vẫn đảm bảo các tiêu chí về tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường.
100% sản phẩm tập đoàn cung cấp ra thị trường dưới thương hiệu Kangaroo, thương hiệu đã được bình chọn vào top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt nam, chứng nhận sao vàng đất việt, chứng nhận sản phẩm thiết kế đẹp… Bên cạnh đó, đội ngũ lãnh đạo Kangaroo cũng đã được nhận các bằng khen cao quý từ chủ tịch nước, chứng nhận Sao đỏ dành cho doanh nhân xuất sắc, các bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội, các tổ chức, hiệp hội về những đóng góp tích cực cho xã hội, sự nghiệp phát triển nền kinh tế.
Định hướng xây dựng và trở thành thương hiệu hàng đầu Đông Nam á trong vòng 3 năm tới, Kangaroo đang nỗ lực hoàn thành các mục tiêu trước mắt về thị trường, nhân lực, và năng lực hàng hóa để đáp ứng cao nhất nhu cầu của thị trường. Hiện nay, nhà máy Kangaroo tại Việt nam với năng lực sản xuất đang được nâng cấp sẽ đảm bảo nguồn cung hàng cho toàn thị trường nội địa cũng như một số nước lân cận trong thời gian ngắn tới. Các văn phòng đại diện, chi nhánh của Kangaroo tại một số nước ĐNA đã đảm bảo cho Kangaroo tiếp cận nhanh chóng và đạt được những tín hiệu tích cực ở các thị trường mới này.
Nhìn lại suốt chặng đường 13 năm qua, Kangaroo với nhiều thế hệ được vun đắp, trưởng thành, thương hiệu Kangaroo đã trở nên nổi tiếng, quen thuộc trong và ngoài nước, đã hoàn thành xuất sắc chức năng của một đơn vị kinh tế đối với nền kinh tế nói chung, đối với xã hội và mỗi cá nhân nói riêng. Bản lĩnh của Kangaroo là luôn năng động, sáng tạo, tìm hướng đi riêng cho mình, không đối đầu mà luôn đi trước đón đầu để tạo thế đứng vững chắc, bản sắc riêng cho mình. Kangaroo ngày hôm nay là thành quả của sự sáng tạo, sức mạnh bền bỉ và ý chí quyết tâm của một tập thể đoàn kết, tin rằng trong tương lai, với sự đồng tâm quyết chí và sự lãnh đạo sáng suốt, Kangaroo sẽ vươn xa mạnh mẽ.

Tài khoản xác thực

Tập đoàn Kangaroo Tuyển dụng

Đã tìm thấy 11 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty Tập đoàn Kangaroo

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Phó Ban Kiểm Soát

Tập đoàn Kangaroo

Hồ Chí Minh
Hà Nội ...
Trên 30 triệu 20-06-2016
Phó Phòng Mua Sắm Marketing

Tập đoàn Kangaroo

Hà Nội 20-25 triệu 15-06-2016
Tài Xế Xe Hơi - Làm Việc Tại Quận 9

Tập đoàn Kangaroo

Hồ Chí Minh 5-7 triệu 09-06-2016
Tài Xế Giao Nhận - Làm Việc Tại Quận 10

Tập đoàn Kangaroo

Hồ Chí Minh 5-7 triệu 31-05-2016
Trade Marketing

Tập đoàn Kangaroo

Đà Nẵng 10-12 triệu 15-06-2016
Chuyên Viên Phòng Thí Nghiệm

Tập đoàn Kangaroo

Hồ Chí Minh 10-12 triệu 10-06-2016
Giám Sát Kinh Doanh

Tập đoàn Kangaroo

Hồ Chí Minh
Bến Tre ...
10-12 triệu 30-05-2016
Nhân Viên Tư Vấn Bán Hàng Pg / Pb Cho Các Hệ Thống Siêu Thị Miền Bắc

Tập đoàn Kangaroo

Hà Nội
Bắc Ninh ...
5-7 triệu 06-06-2016
Quản Lý Kinh Doanh Ngành Hàng Năng Lượng (Asm / Sale Sup)- Khu Vực Phía Nam

Tập đoàn Kangaroo

Hồ Chí Minh
Bà Rịa-Vũng Tàu ...
12-15 triệu 30-05-2016
Nhân Viên Kỹ Bảo Hành - Làm Việc Tại Hcm

Tập đoàn Kangaroo

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 30-06-2016
Quản Lý Kinh Doanh Khu Vực- Miền Bắc

Tập đoàn Kangaroo

Hà Nội
Toàn quốc
20-25 triệu 03-06-2016

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn