Công Nhân Lái Xe- Máy Cẩu, Lái Xe Xúc Lật

Cập nhật | Lượt xem: 226

Công ty cổ phần xây lắp 1 - Petrolimex

Địa chỉ: 552 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

  • - Số lượng tuyển dụng: 5
  • - Giới tính: Nam
  • - Tính chất công việc: Giờ hành chính
  • - Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Mô tả

Sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

Yêu cầu

- Tốt nghiệp các các trường Công nhân kỹ thuật
- Có bằng nghề gốc.
- Yêu cầu có bằng lái xe từ C trở lên
- Có sức khoẻ tốt, ưu tiên những người đã làm việc tại các đơn vị xây dựng, thi công công trình.

Quyền lợi

Người lao động được hưởng các quyền lợi theo chế độ của Nhà nước: BHXH, BHYT, BHTN, Nghỉ phép, ốm...Thưởng

Hạn nộp Đã hết hạn
Hình thức nộp

Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển

Thông tin liên hệ

Người liên hệ

Công Ty Cổ Phần Xây Lắp 1 - Petrolimex

Địa chỉ

552 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Vui lòng bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển công việc này
Người tìm việc cảnh giác khi có bất kỳ yêu cầu thu phí từ nhà tuyển dụng

Công ty cổ phần xây lắp 1 - Petrolimex

Công ty cổ phần xây lắp 1 - Petrolimex

Địa chỉ: 552 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Điện thoại: 043.8773069

Website: www.pcc1.com.vn

Cập nhật 29-08-2014

Tài khoản chưa xác thực
Khái quát

Công ty cổ phần xây lắp I – Petrolimex (PCC1) tiền thân là Công ty xây lắp I – Tổng công ty xăng dầu Việt Nam. Công ty xây lắp I được thành lập năm 1969 và Bộ Thương Mại quyết định thành lập lại doanh nghiệp Nhà nước theo quyết định số: 344/TM-TCCB ngày 31/3/1993. Chứng chỉ hành nghề xây dựng số 378 ngày 26/9/1997 Bộ Xây Dựng cấp và đăng ký kinh doanh số 108039 ngày 22/4/1993 Trọng tài kinh tế thành phố Hà Nội cấp.
Công ty cổ phần xây lắp I – Petrolimex thành viên Tổng công ty xăng dầu Việt Nam là doanh nghiệp nhà nước được chuyển đổi thành Công ty cổ phần theo quyết định số 1519/QĐ - TTg ngày 30/11/2001 của Thủ tướng Chính phủ;
Trong quá trình trên 40 năm hoạt động và phát triển, Công ty đã tham gia xây dựng hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc và nước ngoài bao gồm: Các công trình bồn bể chứa xăng dầu với dung tích nhiều triệu M3; Hệ thống đường ống xăng dầu Quốc gia với chiều dài hàng trăm Km; Cảng chuyên dùng xuất nhập xăng dầu; Cửa hàng xăng dầu; Kho Gas, nhựa đường, dầu nhờn, hoá chất; các khu công nghiệp chế biến sản phẩm lọc hoá dầu…Sản xuất cơ khí và thiết bị xăng dầu; Đóng xitéc; Xây dựng các công trình công nghiệp; Kiến trúc chất lượng cao… Những sản phẩm của Công ty được Petrolimex; Petro Vietnam; Petec; Cantex; Shell… và mọi thành phần kinh tế sử dụng đánh giá cao về kỹ mỹ thuật, chất lượng, giá thành, tiến độ tương đương với các nước tiên tiến trong khu vực. Hơn 40 năm sau ngày thành lập đến nay Công ty luôn hoàn thành và hoàn thành vượt mức mọi nhiệm vụ được giao, được Bộ vật tư, Bộ thương mại, Bộ công thương tặng cờ và bằng khen; Đặc biệt Công ty được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba, hạng Nhì và 2 Huân chương lao động hạng Nhất và nhân dịp kỷ niệm 40 năm xây dựng, trưởng thành (17/03/1969-17/03/2009) Công ty đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Ba.
PCC1 đến với mỗi dự án bằng một tinh thần hợp tác cao độ, Chúng tôi luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ với Chủ đầu tư, phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị tư vấn để hướng tới mục đích là có được các dự án thành công với phương châm mà PCC1 luôn tự hào: NGƯỜI XÂY SỨC MẠNH để đạt được UY TÍN CHẤT LƯỢNG HIỆU QUẢ. Ngày nay với sự đa dạng về lĩnh vực hoạt động, cùng với sự chuyên nghiệp của các phòng ban chức năng, các chi nhánh trong Công ty sẽ đảm bảo chắc chắn mỗi dự án đều được thực hiện với các nguồn lực và những chuyên gia phù hợp nhất. Thông qua các kỹ năng về công nghệ, sự hiểu biết trong các bước chuẩn bị dự án đầu tư xây lắp & xây dựng với năng lực thực có, chúng tôi có thể dự đoán được các tình huống khó khăn thường gặp trong quá trình thi công nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu để đáp ứng tất cả các nguyện vọng của khách hàng và các Chủ đầu tư. Qua đó mà hầu hết những công trình mà Chúng tôi đã tham gia đều được đánh giá là những công trình có chất lượng cao.

Để đa dạng hoá ngành nghề, Công ty liên kết thành lập Công ty TNHH Bê tông & xây lắp – Petrolimex tại Việt Hoà, Khoái Châu, Hưng Yên với vốn đầu tư gần 100 tỷ đồng, đầu tư các trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất như xe bơm bê tông, đội xe vận chuyển bê tông… cùng với đội ngũ người lao động dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình với khách hàng, mang lại cho Khách hàng những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Quy mô

200-500 người

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn