Nhân Viên Hành Chánh

Cập nhật | Lượt xem: 6,619

Công ty TNHH MTV Đầu Tư Và Phát Triển Ngôi Nhà Mơ Ước

Địa chỉ: 100 Đường D1, P. 25, Bình Thạnh Tphcm

  • - Số lượng tuyển dụng: 1
  • - Giới tính: Không yêu cầu
  • - Tính chất công việc: Giờ hành chính
  • - Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Mô tả

- Giao nhận hồ sơ;
- Xử lý hồ sơ hành chính khi có yêu cầu;
- Và các vấn đề khác được trao đổi trực tiếp tại buổi phỏng vấn.

Yêu cầu

- Ưu tiên ứng viên sinh năm 1975 trở lên;
- Ứng viên có ngoại hình là một lợi thế;
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng;
- Chịu khó, trung thực trong công việc, lịch sự;
- Biết tiếng anh là một lợi thế.

Quyền lợi

Theo quy định pháp luật và của Công ty

Hạn nộp Đã hết hạn
Hình thức nộp

Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển

Thông tin liên hệ

Người liên hệ

Mr. Thái

Địa chỉ

100 Đường D1, P. 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Vui lòng bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển công việc này
Người tìm việc cảnh giác khi có bất kỳ yêu cầu thu phí từ nhà tuyển dụng

Công ty TNHH MTV Đầu Tư Và Phát Triển Ngôi Nhà Mơ Ước

Công ty TNHH MTV Đầu Tư Và Phát Triển Ngôi Nhà Mơ Ước

Địa chỉ: 100 Đường D1, P. 25, Bình Thạnh Tphcm

Điện thoại: 0862979454

Website: ngoinhamouoc.net

Cập nhật 29-12-2014

Xem đầy đủ Rút gọn

Tài khoản chưa xác thực
Khái quát

- Với các dịch vụ đầu tư - môi giới – kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, qui hoạch – thiết kế - xây dựng, tư vấn đầu tư – tư vấn pháp lý. Ngôi Nhà Mơ Ước là công ty bất động sản ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu phân phối dịch vụ nhà đất - căn hộ cho người có thu nhập trung bình – thấp. Công ty đã không ngừng hoàn thiện, cải tiến mình nhằm phát triển các dự án bất động sản vì mục tiêu an sinh xã hội, cũng như góp phần tạo dựng hình ảnh của đơn vị chủ đầu tư dự án đối với thị trường qua chính sách marketing chuyên nghiệp của Ngôi Nhà Mơ Ước.
- Về dịch vụ pháp lý: Hợp đồng mua bán, tặng cho, thuê, mượn nhà – đất, các loại tài sản khác; Hợp đồng ủy quyền, Văn bản cam kết tài sản riêng của vợ chồng; Di chúc. Nhận lưu giữ di chúc và công bố di chúc; Văn bản khai nhận di sản thừa kế, thỏa thuận phân chia di sản thừa kế;Tư vấn pháp luật và tham gia bào chữa về hình sự, dân sự, hôn nhân, gia đình, kinh tế, kinh doanh, đầu tư, thương mại, hành chánh, lao động,… liên quan đến tòa án các cấp; Tư vấn thành lập, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, giải thể, chuyển đổi loại hình của công ty TNHH, CTCP, DNTN,.. Làm hồ sơ nhanh đối với các ngành nghề có điều kiện như karaoke, khách sạn; Báo cáo thuế, quyết toán cuối năm và tư vấn tài chính, tình hình khả thi của doanh nghiệp; Tư vấn hồ sơ vay và giải chấp cho cá nhân, doanh nghiệp,..
- Được thành lập từ 23/09/2009 Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Ngôi Nhà Mơ Ước (tiền thân của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Ngôi Nhà Mơ Ước) kế tiếp vào 09/2011 là sự ra đời Công ty Luật TNHH MTV Ngôi Nhà Mơ Ước, trải qua gần năm năm hình thành và phát triển, Ngôi Nhà Mơ Ước luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí Sản phẩm tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất.
- Ngôi Nhà Mơ Ước là nơi tập hợp của những con người có tính tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp.
- Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và chuyên viên trẻ, năng động và được đào tạo bài bản của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự chọn lựa hiệu quả nhất.

Trân trọng kính chào !

Quy mô

50-100 người

Tuyển dụng nhanh (25)

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn