Trợ Lý Giám Đốc Marketing

Cập nhật | Lượt xem: 1,385

CÔNG TY TNHH SUPOR VIỆT NAM

Địa chỉ: 90/92 Đinh Tiên Hoàng, Phường DDakao, Quận 1, TP.HCM.

  • - Số lượng tuyển dụng: 3
  • - Giới tính: Không yêu cầu
  • - Tính chất công việc: Giờ hành chính
  • - Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Mô tả

- Nam - nữ, độ tuổi từ 23-30, tốt nghiệp trường Đại học kinh tế hoặc Marketing, Kinh tế đối ngoại.
- Có kiến thức về Marketing, có khả năng phân tích số liệu.
- Tiếng Anh thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, TOIEC 700 trở lên hoặc tương đương.
- Tiếng Hoa giao tiếp, vi tính thành thạo.
- Tính tình cẩn thận, tỉ mỉ, chịu được áp lực công việc, có thể đi công tác…
- Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

Yêu cầu

- Hỗ trợ giải quyết công việc cho Giám Đốc.
- Phân tích số liệu, tổng hợp báo cáo của phòng, sắp xếp và theo dõi hiệu quả công việc nhân viên, kết nối với các phòng ban.
- Phụ trách công tác đối ngoại, đón tiếp đối tác, khách hàng…
- Nghiên cứu, khảo sát thị trường…

Quyền lợi

- Mức lương: 5.000.000 – 10.000.000VNĐ tùy theo kinh nghiệ và năng lực

Phúc lợi :
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo luật định của nhà nước.
- Chế độ đãi ngộ tốt, lương tháng 13, du lịch, tất niên…

Hạn nộp Đã hết hạn
Hình thức nộp

Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển

Thông tin liên hệ

Người liên hệ

Phòng Nhân Sự - Công Ty TNHH SUPOR VIÊT NAM

Địa chỉ

Tầng 5, Tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Vui lòng bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển công việc này
Người tìm việc cảnh giác khi có bất kỳ yêu cầu thu phí từ nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH SUPOR VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH SUPOR VIỆT NAM

Địa chỉ: 90/92 Đinh Tiên Hoàng, Phường DDakao, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: (84-8) 3911 5186

Website: www.supor.com

Cập nhật 29-08-2014

Tài khoản chưa xác thực
Khái quát

Tập đoàn SUPOR là một tập đoàn doanh nghiệp chuyên về sản xuất dụng cụ nhà bếp, được thành lập vào năm 1994, , với hơn 6.000 nhân viên, trong đó 20% là kỹ sư chuyên ngành. Công ty cổ phần hữu hạn Supor Chiết Giang là một công ty con và là công ty cổ phần lớn nhất thuộc tập đoàn Supor .Cùng với sự phát triển không ngừng trong họat động kinh doanh, công ty cổ phần Supor cũng không ngừng đầu tư cho công nghệ kỹ thuật, với mục đích mở rộng hoạt động kinh doanh, chúng tôi đã lần lượt xây dựng 6 nhà máy sản xuất tại Ngọc Hoàn, Hàng Châu , Gia Khánh ( tỉnh Chiết Giang), thành phố Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc) và Đông Hoản ( tỉnh Quảng Đông), Bình Dương (Việt Nam). Trụ sở chính của Phòng thị trường nước ngoài của chúng tôi đặt tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. SUPOR ngày nay đã trở thành công ty lớn thứ 3 trên thế giới về sản xuất dụng cụ nhà bếp.

Công ty Supor chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dụng cụ nhà bếp và đồ điện gia dụng. Sản phẩm dụng cụ nhà bếp của Supor bao gồm các sản phẩm bằng hợp kim nhôm,inox và sắt…Các sản phẩm chính gồm có: nồi áp suất, chảo chiên chống dính, chảo xào, bộ nồi canh..vv…Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng phấn đấu để nâng cao sự an toàn và các tính năng khác của nồi áp suất. Với sản lượng 25 triệu chiếc nồi áp suất hàng năm, công ty Supor xứng đáng được mệnh danh là “ Chuyên gia thế giới về chế tạo nồi áp suất”.

SUPOR đã trang bị 4 dây chuyền tự động oxy hóa và 7 dây chuyền sản xuất nồi chống dính, với công nghệ xử l‎ý bề mặt thành thục, bao gồm xử l‎ý màu tự nhiên, oxy hóa chất cứng, sơn nhiệt độ cao, làm bóng bề mặt, mài bóng bề mặt và phủ chất chống dinh bề mặt…Ngoài ra Supor còn là một trong những đối tác lớn nhất của Công ty DuPont – Công ty hàng đầu thế giới về chất chống dính của Mỹ. Chất chống dính Teflon là chất chống dính tốt nhất trên thế giới hiện nay, độ bền của chất chống dính này cao hơn từ 30-300 lần so với các chất chống dính được các nhà sản xuất Việt Nam sử dụng.

Sản phẩm điện gia dụng là bộ phận tăng trưởng nhanh nhất của Phòng thị trường nước ngoài SUPOR. Với các sản phẩm chính bao gồm nồi cơm điện, máy ép và máy xay sinh tố, nồi áp suất điện, ấm điện, bếp điện từ…Sản lượng đồ điện gia dụng hàng năm của SUPOR có thể vượt trên 3,5 triệu chiếc.

Công ty SUPOR chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, bởi chúng tôi hiểu rằng, chỉ có sự hài lòng của người tiêu dùng và khách hàng ,chúng tôi mới có thể phát triển được. SUPOR cũng đã thông qua hệ thống quản l‎‎‎ý chất lượng ISO 9002. Với nỗ lực và thái độ thực sự cầu thị, và bằng chính các sản phẩm chất lượng cao, SUPOR đã xây dựng được một thương hiệu nổi tiếng và tạo được chỗ đứng vững chắc cho mình trên thị trường thế giới.

Sản phẩm của SUPOR hiện đang được tiêu thụ tại nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới như tại: Châu Mỹ, Trung Đông, Nhật Bản, Đài Loan… Từ năm 2000, SUPOR bắt đầu khai thác thị trường nước ngoài bằng các sản phẩm mang thương hiệu của mình. Đến nay, SUPOR đã thiết lập văn phòng đại diện tại các nước và khu vực như tại: Việt Nam, Singapore, Malaysia, Philipine, Trung đông, Indonesia, Mỹ, Canada,Úc , Hồng Kông…, tại Việt Nam, Singapore, Malaysia đều có thấy những quầy hàng và các khu trưng bày riêng biệt của SUPOR. Về nhà máy sản xuất tại Việt Nam của chúng tôi dự kiến tháng 4 năm 2008 sẽ đi vào hoạt động, không những có thể đáp ứng nhu cầu về sản phẩm dụng cụ nhà bếp cho thị trường Việt Nam, mà còn có thể thỏa mãn được tất cả các nhu cầu của toàn bộ thị trường Đông Nam Á. Có thể thấy, các sản phẩm mang thương hiệu SUPOR tại thị trường nước ngoài hiện đang trong giai đoạn phát triển không ngừng với tốc độ vũ bão.

Quy mô

100-200 người

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn