Tuyển Dụng Kiểm Toán Viên

Cập nhật | Lượt xem: 38

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN CPA VIETNAM

Địa chỉ: Tầng 8, Cao ốc Văn phòng VG Building, Số 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  • - Số lượng tuyển dụng: 3
  • - Giới tính: Không yêu cầu
  • - Tính chất công việc: Giờ hành chính
  • - Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Mô tả

Công ty Hợp danh Kiểm toán Việt Nam (CPA VIETNAM) - Thành viên Hãng kiểm toán Moore Stephens International Limited, một trong những Công ty Kiểm toán hàng đầu Việt Nam hiện có kế hoạch mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, do vậy chúng tôi có nhu cầu tìm kiếm những ứng cử viên xuất sắc cho Văn phòng Công ty tại Hà Nội với vị trí Kiểm toán viên Quốc gia (CPA):

Yêu cầu
- Nam, nữ tuổi dưới 45;
- Có chứng chỉ Kiểm toán viên Quốc gia, có kinh nghiệm làm kiểm toán từ 4 năm trở lên;
- Có khả năng quản lý, phân công và kiểm soát nhóm kiểm toán và chất lượng cuộc kiểm toán;
- Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng thuyết phục khách hàng.
- Trình độ tiếng Anh, vi tính văn phòng thành thạo.
- Nắm vững các văn bản pháp luật liên quan tới lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tài chính, thuế.
- Tôn trọng nghề nghiệp, lãnh đạo và đồng nghiệp;
- Có sức khỏe tốt, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm;
- Cẩn thận, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc
- Sẵn sàng đi công tác xa.
- Chịu được cường độ làm việc cao, có mong muốn làm việc lâu dài và ổn định

Phương pháp tuyển dụng: Phỏng vấn trực tiếp

Hồ sơ dự tuyển bao gồm :
Đơn xin dự tuyển, sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền hoặc cơ quan có thẩm quyền (ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại), bản sao các loại Bằng tốt nghiệp, các chứng chỉ khác (nếu có) và 1 ảnh 4x6 mới nhất; bản sao giấy khai sinh, giấy khám sức khoẻ do các tổ chức y tế cấp quận, huyện trở lên cấp. Trong đơn xin dự tuyển cần nêu rõ kinh nghiệm công tác; các khả năng riêng của bản thân (nếu có).

Quyền lợi được hưởng
Những người trúng tuyển sẽ được hưởng thu nhập tối thiểu từ 20.000.000 triệu đồng/tháng trở lên, phù hợp với năng lực chuyên môn, phù hợp với kết quả công việc; có đầy đủ các chế độ Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế theo quy định của Nhà nước và các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của Công ty.

Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 15/1/2012.(Hồ sơ không trả lại nếu không trúng tuyển)
Chi tiết cụ thể xem trên trang Web: cpavietnam.vn; vietnamworks.com và careeerlink.vn

Hồ sơ gửi về:
Trụ sở chính tại Hà Nội
Số 17, lô 2C, khu đô thị Trung Yên, P. Trung Hòa,
Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ: Chị Đinh Thị Quang Hà
Điện thoại: 84. 4. 3783 2121, số máy lẻ: 110

Yêu cầu

Quyền lợi

Hạn nộp Đã hết hạn
Hình thức nộp

Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển

Thông tin liên hệ

Người liên hệ

Ms. Thu Hiền

Địa chỉ

Trung Yên, Hà Nội

Vui lòng bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển công việc này
Người tìm việc cảnh giác khi có bất kỳ yêu cầu thu phí từ nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN CPA VIETNAM

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN CPA VIETNAM

Địa chỉ: Tầng 8, Cao ốc Văn phòng VG Building, Số 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0437832121

Cập nhật 11-11-2015

Tài khoản chưa xác thực
Khái quát

CPA VIETNAM được thành lập với tư cách là Công ty hợp danh đầu tiên trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán ở Việt Nam theo Nghị định số 105 ngày 30/03/2004 của Chính phủ về kiểm toán độc lập. Công ty đã nhanh chóng trở thành một công ty có danh tiếng trong ngành với kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tư vấn.

Nhân sự của Công ty bao gồm các chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các hãng kiểm toán lớn tại Việt Nam, những người đại diện cho kiến thức tổng hợp giữa sự hiểu biết trong nước và kỹ năng quốc tế. Chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp có mức độ phát triển nhanh không chỉ về quy mô nhân viên mà còn về loại hình và chất lượng dịch vụ cung cấp. Khách hàng chính của chúng tôi bao gồm toàn bộ các thành phần kinh tế từ kinh tế tư nhân, trách nhiệm hữu hạn hay các công ty cổ phần cho đến các tập đoàn kinh tế quốc gia và bao gồm cả các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các dự án quốc tế.

Là một trong những công ty kiểm toán và Tư vấn quản lý, dich vụ thuế lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, CPA VIETNAM khẳng định vị trí của mình với hơn 400 Khách hàng, cung cấp cho Khách hàng các dịch vụ kiểm toán và tư vấn tài chính chất lượng cao ở bất cứ địa điểm nào để giúp họ đạt được mục tiêu kinh doanh và phát triển. CPA VIETNAM cam kết cung cấp cho Khách hàng dịch vụ chất lượng cao, được đảm bảo bởi đội ngũ kiểm toán viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có nhiều chuyên gia đã tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn của những Hãng kiểm toán hàng đầu trên Thế giới cũng như tại Việt Nam.

Là thành viên của Hãng Kiểm toán Quốc tế Moore Stephens (MSI), chúng tôi có điều kiện để tiếp cận với nguồn lực rộng lớn trên toàn thế giới từ hệ thống mạng lưới thành viên hoạt động tại 100 quốc gia trên toàn thế giới. Những thông tin và kiến thức tích lũy qua hàng trăm năm kinh nghiệm từ những thành viên này giúp chúng tôi có lợi thế hơn so với các hãng kiểm toán chuyên nghiệp khác ở Việt Nam, nơi mà ngành kiểm toán vẫn đang ở giai đoạn đầu phát triển.

Chúng tôi áp dụng các phương pháp, cách tiếp cận và những kỹ thuật mới nhất được xây dựng bởi MSI trong quá trình cung cấp dịch vụ để đảm bảo rằng các dịch vụ cung cấp đạt chất lượng cao nhất.

Đồng thời chúng tôi cũng nhận được sự hỗ trợ từ những chuyên gia có kinh nghiệm vốn là các thành viên MSI có mặt tại Việt Nam. Những sự hỗ trợ này mang lại yếu tố quốc tế cho những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đồng thời chúng giúp đảm bảo rằng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp có chất lượng ngang bằng với những dịch vụ từ những thành viên khác trong mạng lưới MSI toàn cầu.

Đội ngũ của chúng tôi gồm 14 chuyên gia đạt Chứng chỉ Kiểm toán viên hành nghề ở cấp độ quốc gia và nhiều nhân viên chuyên nghiệp với nền tảng kiến thức và sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa, tập quán, môi trường kinh doanh với hệ thống quy định pháp luật quốc gia.

Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ tốt với các Bộ, Ngành, nhiều quan chức Chính Phủ quan trọng ở cấp quốc gia và địa phương, đặc biệt là với Bộ Tài Chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Cục Thuế Hà Nội… Những mối quan hệ này giúp chúng tôi nâng cao hiệu quả công việc cho Khách hàng.

Chúng tôi có kinh nghiệm về kiểm toán và tư vấn cho tất cả các loại hình doanh nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư, và tư vấn thường xuyên về thuế, quản trị cho nhiều nhà sản xuất lớn và cả các nhà cung cấp dịch vụ tư vấn bao gồm Tập đoàn Mô tô Việt Nam, Công ty tư vấn Phạm và các đồng sự và Công ty Cổ phần Everpia Việt Nam, …

Quy mô

Không xác định

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn