Tuyen Bao Ve Chuyen Nghiep Tai Ha Noi, Thanh Hoa

Cập nhật | Lượt xem: 194

Tap Doan Vo Duong Ngoc Hoa

Địa chỉ: so 11 - 11/89, ngo 89, phung khoang, Trung van, Tu Liem, Ha Noi

  • - Số lượng tuyển dụng: 50
  • - Giới tính: Không yêu cầu
  • - Tính chất công việc: Giờ hành chính
  • - Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Mô tả

Tập Đoàn Võ Đường Ngọc Hòa nơi đào tạo vệ sỹ uy tín nhất Việt Nam Tuyển vệ sỹ.

Hiện nay Tập Đoàn Võ Đường Ngọc Hòa tiếp tục tuyển sinh các lớp vệ sỹ chuyên nghiệp ngắn hạn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của các khách hàng đang cần sử dụng vệ sỹ của Tập Đoàn Võ Đường Ngọc Hòa.

- Tiêu chuẩn: Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 45, cao 1m60 trở lên, có sức khỏe tốt, tốt nghiệp THPT trở lên, không có tiền án tiền sự.
(ưu tiên những người có kinh nghiệm, bộ đội xuất ngũ, có trình độ võ thuật được rút ngắn thời gian đào tạo và vừa học vừa làm)
- Làm việc tại Hà Nội, Nghệ An, Thanh Hoá.
- Mức lương: 2.500.000 đến 3.500.000 VNĐ
- Chế độ: Được đóng các loại bảo hiểm, trợ cấp lao động, trợ cấp làm thêm ca.
- Hiện nay công ty miễn 100% học phí
- Lệ phí đồng phục phải nộp: 1.200.000 đồng/người, ngoài ra học viên không phải đóng bất cứ khoản nào khác. (lưu ý: công ty cho phé học viên được đóng trước 50% tiền đồng phục, số còn lại trừ dần vào lương sau khi đi làm)

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr Duy - Phó Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn Võ Đường Ngọc Hòa.
Điện thoại: 0435531889 máy lẻ 102
Di Động: 0988869289
Webs: voduongngochoa.vn
Email: nguyenduyvdnh@gmail.com - vesychuyennghiep@gmail.com
yahoo: nguyenduyvdnh - vesyvietnam@yahoo.com.vn
Trân trọng! chúc sức khỏe!

Quyền lợi được hưởng: - Mức lương: 2.500.000 đến 3.500.000 VNĐ
- Chế độ: Được đóng các loại bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, trợ cấp lao động, trợ cấp làm thêm ca.

Số năm kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu Trình độ Trung học
Yêu cầu khác Có sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự. Ưu tiên bộ đội xuất ngũ, những người đã từng tham gia tập luyện võ thuật.
Hồ sơ bao gồm - Sơ yếu lý lịch
- Giấy khai sinh
- Giấy chứng nhận sức khỏe của cơ quan y tế cấp huyện.
- bản sao CMND
- Bản sao bàng tốt nghiệp photo công chứng.
- Giấy xác nhận không tiền án tiền sự của chính quyền địa phương sở tại.
Hạn nộp hồ sơ 30-07-2010

Yêu cầu

Quyền lợi

Cac che do duoc huong theo che do hien hanh cua nha nuoc

Hồ sơ

- Đơn xin việc làm.
- Sơ yếu lý lịch.
- Bản sao hộ khẩu, CMND và các bằng cấp có liên quan.
- Giấy khám sức khỏe.
- Giay xac nhan su
- Le phi phai dong 1.600.000 dong bao gom dong phuc di lam, phi dao tao, giay chung nhan va trang thiet bij hoc tap va lam viec.

Hạn nộp Đã hết hạn

Thông tin liên hệ

Người liên hệ

Tap Doan Vo Duong Ngoc Hoa

Địa chỉ

so 11 - 11/89, ngo 89, phung khoang, Trung van, Tu Liem, Ha Noi

Email

nguyenduyvdnh@gmail.com - vesychuyennghiep@gmail.com

Điện thoại

0435531889 máy lẻ 102

Di động

0988869289

Yêu cầu Ghi rõ bìa hồ sơ và trong hồ sơ gửi đến Nhà tuyển dụng: Nguồn thông tin tại TimViecNhanh.com vị trí Tuyen Bao Ve Chuyen Nghiep Tai Ha Noi, Thanh Hoa
Hạn nộp hồ sơ: 30-10-2010 theo TimViecNhanh.com
Người tìm việc cảnh giác khi có bất kỳ yêu cầu thu phí từ nhà tuyển dụng

Tap Doan Vo Duong Ngoc Hoa

Tap Doan Vo Duong Ngoc Hoa

Địa chỉ: so 11 - 11/89, ngo 89, phung khoang, Trung van, Tu Liem, Ha Noi

Điện thoại: 0988.869.289

Website: voduongngochoa.vn

Cập nhật 29-08-2014

Tài khoản chưa xác thực
Khái quát

Là Công ty bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp duy nhất đảm bảo an ninh chương trình Tổng kết Seagame 23 và Asean Paragame 3, một vài hoạt động của hội nghị APPEC 14, vinh dự được bảo vệ nhiều chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và chính phủ tới dự như Chủ tịch nước, phó chủ tịch nước, chủ tịch Uỷ ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, phó Thủ tướng Chính phủ, phó chủ tịch quốc hội ...

Một vài hình ảnh vệ sỹ Võ Đường Ngọc Hòa được vinh dự bảo vệ các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước tại Lễ tổng kết Sea Games 23 & Asean Para Games 3, chương trình "Mừng Đảng Mừng Xuân 03/2/2006", hội chợ, triển lãm v.v...
Ngày 21/4 lịch sử, vị Tổng giám đốc Võ Đường Ngọc Hoà đã quyết định thành lập và xây dựng một thương hiệu võ thuật mang đậm văn hoá phương Đông, lấy “Nhân – Trí - Dũng” làm kim chỉ nam cho mọi hành động và tiêu chí đó cũng được vận dụng triệt để cho dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ.
Chính nhờ niềm tin ấy mà Võ Đường Ngọc Hoà đã đứng vững trên thương trường 15 năm qua, đào tạo và cung ứng hơn 26.000 võ sinh và vệ sỹ trong cả nước, triển khai bảo vệ cho các thương hiệu lớn như: KFC, FBA, VPBank, Viettel, vàng bạc Bảo Tín Minh Châu, Siêu thị Picco Plaza... Được báo chí và truyền hình từ trung ương đến địa phương liên tục đăng tải đưa tin và khen ngợi như báo: An ninh thế giới, Bảo vệ pháp luật, Tuổi trẻ TP.HCM, An ninh thủ đô, Công an nhân dân, Thời đại... và đặc biệt Thầy Nguyễn Viết Hoà - vị Tổng giám đốc duy nhất trong lĩnh vực cung ứng vệ sỹ chuyên nghiệp - được vinh danh trên chương trình “Người đương thời” của Đài truyền hình Việt Nam
Ngày 21/4/2004, Võ Đường Ngọc Hoà được UBND huyện Tân Kỳ - Nghệ An trao tặng giấy khen cho những thành tích phát triển thể thao quần chúng 10 năm qua. Cũng năm 2004, thương hiệu Võ Đường Ngọc Hoà đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ độc quyền trên toàn quốc. Ngày 15/8/2005 được Trung tâm Sách kỉ lục Việt Nam trao cúp và xác lập kỉ lục “Công ty dạy võ đầu tiên ở Việt Nam”. Ngày 13/10/2006 được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trao tặng “Cúp sen vàng”, ngày 14/4/2006 được UBND Tỉnh Sơn La tặng Bằng khen. Ngày 09/9/2007, được Liên hiệp các Hội khoa học và kĩ thuật Việt Nam trao tặng “Cúp vàng thương hiệu Việt chất lượng hội nhập WTO”, ngày 26/10/2007 được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng “Cúp vàng Top 50 sản phẩm hàng đầu về Sở hữu trí tuệ” cho dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ. Ngày 11/10/2007 được Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam trao tặng “Siêu cúp thương hiệu mạnh và phát triển bền vững, ngày 26/4/2008 được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng danh hiệu và cúp vàng nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia” v.v...xem thành tích đạt được.
Với kinh nghiệm 15 năm đào tạo võ thuật và vệ sỹ, Võ Đường Ngọc Hoà luôn phấn đấu cung cấp cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ tốt nhất

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của chúng tôi gồm:

Đào tạo vệ sỹ - bảo vệ chuyên nghiệp
Đào tạo HLV võ thuật, các lớp võ thuật cấp tốc, tự vệ và phong trào
Cung cấp dịch vụ vệ sỹ - bảo vệ chuyên nghiệp
Cung cấp công cụ an ninh hỗ trợ khách hàng …
Uy tín, chất lượng và danh tiếng đã đưa Tập đoàn Võ Đường Ngọc Hoà trở thành một trung tâm huấn luyện, đào tạo và cung ứng dịch vụ vệ sỹ hàng đầu Việt Nam.

Quy mô

Không xác định

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn