Hotline: 1900 6118

Việc làm công ty CÔNG TY TNHH IVI tuyển dụng

Địa chỉ: 48 -50 Trần Trọng Cung, P.Tân Thuận Đông, Q7

Điện thoại: 0837738000

Website: https://www.facebook.com/innovavivendi

I VI CO. (Việt Nam) được thành lập vào năm 2002 tại Sài Gòn. "I VI" là chữ viết tắt của chữ Latin “Innova Vivendi” có nghĩa là "sự sáng tạo cùng hòa hợp", đó luôn là phương châm của đội ngũ quản lý I VI trong suốt những năm qua.

Từ phân xưởng sản xuất trang bị những công nghệ tiên tiến đến thương hiệu nữ trang cao cấp hàng đầu, I VI CO. ngày nay đã phát triển thành một nhà kim hoàn đúng nghĩa, cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới những thiết kế độc đáo, kết quả của sự sáng tạo ngoạn mục trong cả phương diện mỹ thuật lẫn kỹ thuật chế tác.

Tọa lạc tại Quận 7, TP Hồ Chí Minh, I VI CO. (Việt Nam) trụ sở chính bao gồm 12 phòng ban hoạt động trong một tòa nhà rộng hơn một nghìn mét vuông. Hệ thống phân phối trên toàn quốc có 4 cửa hàng bán lẻ trong các Trung tâm thương mại hàng đầu tại Hà Nội và Sài Gòn.

I VI CO. nổi tiếng là nhà sản xuất nữ trang tốt nhất trong ngành kim hoàn, với công nghệ hàng đầu và thiết bị tiên tiến bao gồm CNC (Computer Numerical Control) thiết bị cho chính xác, hàn laser, 3D modelling, công nghệ đúc và xi mạ kiểm soát bằng kỹ thuật số... để đáp ứng và vượt quá tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nghiêm ngặt. Để làm chủ công nghệ tiên tiến, I VI CO. nghiêm ngặt lựa chọn và đào tạo thợ kim hoàn và kỹ thuật viên. Các tiêu chuẩn sản phẩm cao nhất được duy trì bằng việc tổ chức kiểm soát chất lượng khắt khe bằng kính hiển vi, cần thiết để đạt đến mức độ hoàn mỹ.

I VI CO. đề cao tinh thần đồng đội "Evangelista" (Phúc âm), với tiêu điểm là sự sáng tạo. Trong I VI CO., nhiệm vụ sáng tạo được tổ chức kỹ lưỡng để đảm bảo phát hành bộ sưu tập theo mùa và liên tục làm mới hình ảnh thương hiệu. I VI CO. không chỉ đánh giá cao những ý tưởng tuyệt vời, mà còn đòi hỏi năng lực tổ chức, lập kế hoạch và hoàn thành kế hoạch công việc. Làm việc tại I VI CO. yêu cầu tất cả các thành viên trong đội ngũ có thể báo cáo tiến độ, kết quả công tác thông qua hệ thống ERP của công ty và phối hợp giải quyết vấn đề một cách bài bản. Làm việc tại I VI CO. là niềm vui, đầy thử thách nhưng rất đáng thỏa mãn.

Năm 2015 sẽ là một dấu mốc đặc biệt trong kế hoạch phát triển của I VI CO. – “cửa hàng khái niệm” mới sẽ xuất hiện ở nước ngoài, và những ý tưởng thiết kế tuyệt vời sẽ được giới thiệu. I VI CO. chào đón bạn tham gia với chúng tôi trong cuộc sống hiện đại mang phong cách kỹ thuật số, cùng nhau khám phá tiềm năng thực sự của mỗi người và hoàn thiện chính mình bằng những nỗ lực chân chính, để đem đến cho cuộc đời những nét đẹp rất riêng. Hy vọng rằng chúng tôi có thể kết hợp được những người có cùng chí hướng và tác động khiến cho thế giới này trở nên hoàn mỹ hơn.

Tài khoản xác thực

CÔNG TY TNHH IVI Tuyển dụng

Đã tìm thấy 5 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY TNHH IVI

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Thợ Tạo Mẫu Sáp - Sáp Cứng

CÔNG TY TNHH IVI

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 31-07-2015
Trợ Lý Quản Lý Cửa Hàng

CÔNG TY TNHH IVI

Hồ Chí Minh 5-7 triệu 31-07-2015
Nhân Viên Tư Vấn Bán Hàng Nữ Trang Cao Cấp

CÔNG TY TNHH IVI

Hồ Chí Minh 5-7 triệu 31-07-2015
Recruitment Executive

CÔNG TY TNHH IVI

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 31-07-2015
Nhân Viên Hành Chánh

CÔNG TY TNHH IVI

Hồ Chí Minh 5-7 triệu 01-08-2015