Hotline: 1900 6118

Việc làm công ty Nielsen Vietnam tuyển dụng

Địa chỉ: Lầu 04, Tòa Nhà Centrepoint - 106 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phu Nhuan, Tp. Hcm

Điện thoại: 0839978088

Website: vn.nielsen.com

The Nielsen Company là công ty truyền thông và thông tin hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp thông tin về đo lường các chỉ số truyền thông và thị trường, cũng như những phân tích và chuyên môn về nhiều ngành hàng cho khách hàng trên toàn thế giới. Nielsen luôn duy trì vị trí dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực marketing và thông tin về người tiêu dùng, lĩnh vực truyền hình, trực tuyến, mạng di động, thông tin truyền thông cũng như các xuất bản về kinh doanh và triển lãm thương mại. Khách hàng tin cậy vào những thông tin, sự thấu hiểu thị trường và những phân tích mà Nielsen cung cấp để hỗ trợ cho những chiến lược marketing và giải pháp kinh doanh của họ.
Được thành lập tại Việt Nam từ năm 1993 và là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, Nielsen đã trở thành công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này, có khả năng thực hiện các khảo sát toàn diện và cung cấp kiến thức về thị trường Việt Nam sâu rộng từ định tính, định lượng, đo lường truyền thông đến đo lường chỉ số bán lẻ do các bộ phận chuyên môn đặt tại Hồ Chí Minh và Hà Nội thực hiện cho các ngành hàng tiêu dùng nhanh, Ô tô, Tài chính, Dược phẩm, Viễn thông, Công nghiệp Sản xuất, Bất động sản và Du lịch, vv.
Nhóm nhân viên Nielsen phụ trách dự án là những chuyên viên trong và ngoài nước dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường với kiến thức nền tảng về marketing và quảng cáo. Chúng tôi tự tin vào những kiến thức sâu rộng và thông tin đa dạng của mình về thị trường. Nielsen với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng sự am hiểu sâu sắc về người tiêu dùng và ngành hàng bên cạnh các dữ liệu. Tất cả những điều kể trên cho phép nhóm thực hiện dự án mang lại những đề xuất khả thi đáp ứng được các yêu cầu và mục tiêu mà khách hàng đặt ra.
Hãy liên hệ Nielsen ngay hôm nay để có được bức tranh toàn cảnh về thị trường Việt Nam.
Nielsen có văn phòng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới và trụ sở chính tại New York, Hoa Kỳ. Truy cập trang web nielsen.com hoặc vn.nielsen.com để biết thêm thông tin về Nielsen

Tài khoản xác thực

Công Ty Nielsen Vietnam Tuyển dụng

Đã tìm thấy 7 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty Nielsen Vietnam

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Nhân Viên Thị Trường (Ưu Tiên Hồ Sơ Nộp Trước)

Công Ty Nielsen Vietnam

Hồ Chí Minh 5-7 triệu 14-06-2015
Nhân Viên Nghiên Cứu Thị Trường Tại Hồ Chí Minh (Tuyển Gấp)

Công Ty Nielsen Vietnam

Hồ Chí Minh 5-7 triệu 30-05-2015
Nhân Viên Thu Thập Dữ Liệu Thị Trường Tại Đà Nẵng

Công Ty Nielsen Vietnam

Bình Định 5-7 triệu 31-05-2015
Nhân Viên Thu Thập Dữ Liệu Tại Hải Phòng

Công Ty Nielsen Vietnam

Hải Phòng 5-7 triệu 29-05-2015
Nhân Viên Kiểm Tra Chất Lượng (Qc)

Công Ty Nielsen Vietnam

Hồ Chí Minh 5-7 triệu 30-05-2015
Nhân Viên Thu Thập Dữ Liệu Thị Trường Tại Tp Hcm

Công Ty Nielsen Vietnam

Bình Dương 5-7 triệu 30-05-2015
Quản Lý Nhóm Thu Thập Thông Tin Tại Hcm

Công Ty Nielsen Vietnam

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 30-05-2015