Công Ty TNHH Phần Mềm Việt Nhân

Địa chỉ: 200A Ung Van Khiem-P25-Binh Thanh

Điện thoại: 01688010203

Website: trivietso.com

- Sản xuất, tư vấn, gia công,mua bán phần mềm tin học.
- Tư vấn, mua bán phần cứng. Thiết kế websie.
- Thiết kế, cung cấp tài liệu và cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho việc mua phần mềm.
- Quảng cáo thương mại. Dịch vụ cung cấp thông tin trên mạng Internet (trừ dịch vụ truy cập-truy nhập Internet)

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, tạo ấn tượng sâu sắc cho các đối tác , qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi của Doanh Nghiệp trên mạng Internet.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định các dự án CNTT, thiết kế triển khai cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, phát triển và phân phối các sản phẩm phần mềm có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành CNTT hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Sự thành công của Doanh Nghiệp là sứ mệnh của chúng tôi”.

Tài khoản chưa xác thực
Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Ngày hết hạn