Anh Văn Hội Việt Úc

Địa chỉ 501 - 503 Sư Vạn Hạnh, 12, 10 Bấm vào đây để xem bản đồ
Điện thoại 08 3868 1892
Quy mô 50-100 người
Website Hoivietuc.com
Mô tả Xã hội không ngừng phát triển, học tập để tích lũy kiến thức luôn là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Hiểu được mong muốn đó, Anh Văn Hội Việt Úc đã thành lập với khả năng cung cấp những giải pháp học tập và rèn luyện tiếng Anh tối ưu nhất để phục vụ học viên.

Dựa trên các nền tảng kinh nghiệm và nghiên cứu hiện đại, chúng tôi có những phương pháp giảng dạy hiệu quả cho từng đối tượng học viên, bên cạnh đó các học viên sẽ được hỗ trợ học tập bằng các công nghệ mới nhất nhằm phát huy sáng tạo khả năng ngôn ngữ cho mỗi người. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng thời gian và công sức của các bạn học viên phải đem lại kết quả cao nhất.

Thời gian học tại Anh Văn Hội Việt Úc được bố trí linh hoạt để học viên có nhiều lựa chọn tốt nhất cho mình. Các lớp Tiếng Anh cho mọi đối tượng từ trình độ sơ cấp đến nâng cao như: Tiếng Anh Thiếu Nhi, Tiếng Anh GiaoTiếp - Tổng Quát, TOEFL, IELTS, TOEIC…được mở thường xuyên, đáp ứng mọi nhu cầu về thời gian thuận tiện cho học viên. Khi tham gia học tại Anh Văn Hội Việt Úc, học viên còn có cơ hội nhận được các khóa học ưu đãi đầy hấp dẫn khác như sự tri ân thiết thực của chúng tôi dành cho các học viên.
Không kết quả nào được tìm thấy