Công ty CP Công nghệ AMBEE

Địa chỉ: 195A Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.tân Bình

Điện thoại: 08 38150846

Website: www.ambee-vn.com

Công ty CP Công nghệ AMBEE chuyên về lĩnh vực Tiết kiệm năng lượng, tự động hóa và môi trường. Tên AMBEE được viết tắt bởi năm từ Tiếng Anh cấu thành: Automation, Mechanics, Building, Environment và Energy; năm từ này gắn liền với năm ngành khác nhau nhưng luôn đồng hành cùng phát triển không thể tách rời. Chính vì vậy, tên AMBEE được ra đời từ đây. Mục tiêu của công ty cũng hướng theo thứ tự năm từ tiếng anh trên với hoài bão và tầm nhìn hướng tới các giải pháp tiết kiệm năng lượng điện hiệu quả - thân thiện với môi trường, góp phần vào sự phát triển bền vững cho thế hệ mai sau.
Các lĩnh vực hiện Công ty đang thực hiện:
- Lĩnh vực tiết kiệm năng lượng: các dự án Công nghiệp nước nóng Năng Lượng Mặt Trời (NLMT), Đèn NLMT, Hệ thống Máy lạnh NLMT của các Hãng nổi tiếng thế giới (HIMIN, SAA)
- Lĩnh vực tự động hóa: Các sản phẩm như Biến tần, PLC, Contactor, CB, MCCB, SSR....của các Hãng (Siemens, INVT, Schneider, Crouzet....)
- Lĩnh vực môi trường:
+ Thiết bị giám sát chất lượng nước: Giám sát và quan trắc chất lượng các chỉ tiêu như pH, Conductivity, SS, COD, DO...) của các Hãng (Emerson, CS)
+ Các sản phẩm xử lý nước thải và nước cấp thuần túy: PAC, Polyme, Vải lọc, lõi lọc, Xút vảy, Acid, cát lọc, sỏi lọc...

Tài khoản chưa xác thực
Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Ngày hết hạn