Công ty TNHH Dịch Vụ Phú Sĩ

Địa chỉ: Số 71 Ngõ 52 Quan Nhân – P.trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 35563014

Website: http://vesinhlamsachphusi.com

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÚ SĨ Là đơn vị kinh doanh tiên phong trong các lĩnh vực: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp (dịch vụ vệ sinh văn phòng; vệ sinh làm sạch thảm định kỳ; vệ sinh bảo trì, lau kính văn phòng, cao ốc; dịch vụ vệ sinh gia đình; dịch vụ vệ sinh nhà, xưởng sau xây dựng; Kinh doanh các loại hóa chất phục vụ trong sản xuất, môi trường và vệ sinh công nghiệp. Kinh doanh, phân phối các loại máy móc chuyên dùng cho ngành diệt côn trùng và vệ sinh công nghiệp (nhập khẩu). Hơn nữa, Phú Sĩ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên tư vấn đào tạo và cung cấp nhân viên làm sạch, tạp vụ, đầu bếp hàng ngày (ngắn hay dài hạn) cho các toà nhà, cao ốc, căn hộ và văn phòng theo yêu cầu của khách hàng.

Theo phương châm kinh doanh: mang lại giá trị thặng dư cao nhất cho khách hàng. Phú Sĩ luôn cung cấp các sản phẩm dịch vụ: Chất lượng tốt nhất; Bảo hành dịch vụ và sản phẩm chu đáo; Giá thành hợp lý. Với đầy đủ máy móc, thiết bị, hóa chất chuyên dùng và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Phú Sĩ sẽ làm cho ngôi nhà của quý khách luôn đẹp và kéo dài tuổi thọ.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng về môi trường sống và làm việc luôn sạch sẽ, thoáng mát. Phú Sĩ đã nỗ lực trong việc xây dựng uy tín và khẳng định thương hiệu, Công ty chúng tôi đã luôn cố gắng nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của khách hàng. Sớm nhận thấy tầm quan trọng của Hệ thống quản lý chất l­ượng trong việc cung cấp cho khách hàng một dịch vụ có chất lư­ợng ổn định, Công ty đã quyết tâm áp dụng Hệ thống quản lý chất l­ượng theo tiêu chuẩn 5S của Nhật Bản trong hoạt động dịch vụ làm sạch của Công ty vào giữa năm 2010.

Với kinh nghiệm thực hiện cung ứng Dịch vụ tại các cơ quan công sở, các đơn vị trường học và các toà nhà cao ốc Văn phòng, gia đình, chúng tôi tin tưởng rằng với giải pháp công nghệ hiện đại và dịch vụ cung cấp hiệu quả của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu trong công tác Vệ Sinh Làm Sạch của Quý khách hàng. Đến với Phú sĩ, Quý khách sẽ cảm nhận được sự tận tâm chuyên nghiệp qua các gói dịch vụ linh theo tiêu chuẩn “3N” mà công ty chúng tôi đề ra làm mục tiêu tiến đến để phục vụ khách hàng đó là:

* Tác phong và kỹ thuật chuyên nghiệp nhất.

* Hiệu quả công việc tốt nhất.

* Giá thành hợp lý nhất.

"PHÚ SĨ - Chất lượng cuộc sống trong tầm tay "Xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc sau:CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÚ SĨĐịa chỉ: Số 71 Ngõ 52 Quan Nhân – P.Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội .
Điện thoại: (04) 35563014 – (0211) 3717579 - Fax: (04) 35558217 – (0211) 3717578

Văn phòng đại diện : Lô CN 10 KCN Khai Quang – Thành phố Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc.
Website: vesinhlamsachphusi.com

Email: Fujisabisu@gmail.com

Tài khoản chưa xác thực
Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Ngày hết hạn