Xí Nghiệp Cơ Khí Quang Trung

Địa chỉ Lô 44, Biệt Thự 2, Bán đảo Linh Đàm, (Cạnh Nhà Văn Hóa Linh Đàm), Hoàng Liệt, Hà Nội Bấm vào đây để xem bản đồ
Điện thoại 0436412669
Quy mô Trên 500 người
Website quangtrungcranes.com.vn
Mô tả Cơ khí Quang Trung là một thương hiệu sản xuất thiết bị nâng hạ hàng đầu Việt Nam. Các đối tác chiến lược của chúng tôi là những Tập đoàn, những Công ty chủ chốt trong nhiều ngành công nghiệp trọng điểm: Tập đoàn Công nghiệp tầu thủy Việt Nam (Vinashin), Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN), Tổng Công ty xi măng, Tổng Công ty hóa chất, Tổng Công ty giấy,... Sản phẩm mang thương hiệu Cơ khí Quang Trung liên tục được vinh danh tại các Hội chợ hàng công nghiệp trong nước và Quốc tế, nhận được nhiều bằng khen của Chính phủ và các Bộ ngành, cơ quan chức năng.

Nhà máy chế tạo thiết bị nâng hạ, thuộc Xí nghiệp Cơ khí Quang Trung - với vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ, công suất 20.000 tấn sản phẩm/ năm - là dự án thuộc chương trình Cơ khí trọng điểm Nhà nước chuyên sản xuất sản phẩm cơ khí nặng và mới thay thế hàng nhập khẩu.

Để nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế và phục vụ chiến lược phát triển, Cơ khí Quang Trung đang tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho rất nhiều vị trí, hoạt động ở Công ty Hà Nội và chi nhánh tại Quảng Ninh.

Quang Trung cam kết mang lại một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, nhiều thử thách, cơ hội và đãi ngộ xứng đáng.

Nếu bạn tự tin vào năng lực và cầu tiến. Cơ khí Quang Trung là môi trường phù hợp để cùng bạn phát triển
Không kết quả nào được tìm thấy