Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Vietmac

Địa chỉ: 129E Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận

Email: quyen.x.ton@gmail.com

ĐT: 0435577777

Website: vietmac.com.vn

Rice burger (cơm kẹp) là món ăn xuất hiện từ lâu tại một số nước châu Á như: Nhật Bản, Singapore như một biến thể của hamburger (bánh mỳ kẹp) dành cho người châu Á. Khi đưa vào Việt Nam, VietMac đã “Việt hóa” cho phù hợp khẩu vị và thói quen ăn uống của người Việt, như: lượng cơm nhiều hơn, sử dụng nhiều loại rau, quả đặc trưng của người Việt như đu đủ, hoa chuối, củ sen…

Các sản phẩm mang thương hiệu VietMac được chế biến từ những nguyên liệu tươi và được kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm ngay từ đầu vào. Đồng thời, không dùng phụ gia và chất bảo quản thực phẩm, bao bì, giấy gói cơm kẹp VietMac đều được thiết kế riêng và sử dụng một lần.

Tại các của hàng của VietMac, mỗi ngày có 5 loại thức ăn mặn khác nhau với thực đơn được thay đổi thường xuyên, không lặp lại trong vòng 2 tuần liên tiếp.

Phát biểu trong lễ khai trương điểm bán hàng mới, ông Nguyễn Thành Dương - Giám đốc điều hành của VietMac – cho biết, hiện công ty đã có 6 cửa hàng tại Hà Nội. Đó là tầng 15 tòa nhà FPT (Nguyễn Phong Sắc, Q. Cầu Giấy); Trung tâm thương mại Grand Plaza (117 Trần Duy Hưng); Căn-tin Học viện tài chính;Trung tâm thương mại Parkson (Chùa Bộc, Thái Hà, Hà Nội) và Trung tâm thương mại The Garden (Mỹ Đình, Hà Nội).

“Với mục tiêu mang lại bữa ăn nhanh, tiện dụng, có lợi cho sức khỏe với nhiều loại cơm kẹp, đặc biệt là cơm kẹp thịt đà điểu, VietMac hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi đối tượng khác hàng” – ông Dương nhấn mạnh.

Cũng theo ông Dương, VietMac đang hướng tới mục tiêu đến cuối năm 2011, sẽ phát triển 40 - 60 cửa hàng nhượng quyền thương mại tại Hà Nội và từng bước mở rộng thị trường tại các đô thị lớn như: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng…

Tài khoản chưa xác thực
Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Ngày hết hạn