Công Ty Dai-ichi life Việt Nam

Địa chỉ Tầng 1, Tòa Nhà Etown 3, 364 Cộng Hòa, Quận: Tân Bình, Tp. Hcm Bấm vào đây để xem bản đồ
Điện thoại 01213450595
Quy mô 20-50 người
Website www.dai-ichi-life.com.vn
Mô tả Được thành lập vào năm 1902 dưới hình thức công ty bảo hiểm nhân thọ (“BHNT”) tương hỗ đầu tiên tại Nhật Bản, The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited (“Dai-ichi Life”) là một trong những công ty BHNT hàng đầu tại Nhật Bản cũng như trên thế giới với tổng tài sản trị giá 388,4 tỷ đô la Mỹ và tổng doanh thu đạt 39,8 tỷ đô la Mỹ (trong năm tài chính kết thúc ngày 31/3/2011). Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành BHNT và tiềm lực tài chính vững mạnh, Dai-ichi Life đã mở rộng mạng lưới hoạt động ở nhiều quốc gia trên thế giới.
Việt Nam
Tháng 1/2007, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam được thành lập từ giao dịch chuyển nhượng liên doanh Bảo Minh – CMG.
Từ khi thành lập Văn phòng Đại diện từ năm 2005, Dai-ichi Life đã tích cực tìm hiểu về thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.
Với sự chuẩn y của Bộ Tài Chính ngày 18/1/2007 cho giao dịch chuyển nhượng Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Minh CMG, Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) đã chính thức được thành lập.
Tham gia vào thị trường Việt Nam, Dai-ichi Life mang tới kinh nghiệm của 100 năm hoạt động trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Đồng thời giá trị nền tảng “Khách hàng là trên hết” cùng cam kết về quản lý chất lượng cũng sẽ được áp dụng tại Việt Nam. Để đạt được mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất ở cả phương diện phục vụ khách hàng và đóng góp cho xã hội, Dai-ichi Life Việt Nam thực hiện 3 sứ mạng:
Đóng góp cho sự phát triển của xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất và tiên tiến nhất;

Mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng;

Mang lại sự hài lòng cho đội ngũ nhân viên và tư vấn viên tài chính.
Không kết quả nào được tìm thấy
Quy chế hoạt động Bảng giá dịch vụ Thông báo