CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HÙNG VƯƠNG TẠI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ 24 Lê Dộ Nối Dài, Thanh Khê, Đà Nẵng Bấm vào đây để xem bản đồ
Điện thoại 05113712743
Quy mô Không xác định
Website www.dichvubaove.vn
Mô tả hưa Quý khách hàng!

Lời đầu tiền Công Ty CP DV Bảo Vệ Hùng Vương xin gửi tới quý hách hàng lời chào trân trọng, lời chúc mừng sức khỏe, thành công và phát triển.
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Hùng Vương được Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp Hồ Chí Minh cấp giấy phép số 4113017222 hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn quốc, trải dài từ Thành Phố Hải Phòng, thành phố Đà Nẵng vào thành phố Hồ Chí Minh.
Chúng tôi mang đến cho bạn điều gì

- Nơi làm việc thật an ninh.

- Tài sản của bạn an toàn 24/24.

- Niềm tin vào dịch vụ bảo vệ bạn sử dụng.

- An tâm nghỉ ngơi sau những giờ làm việc.

- Cuộc sống hạnh phúc.
Công Ty CP DV Bảo Vệ Hùng Vương với phương châm khẩu hiệu: Chất Lượng Vì Sự An Toàn, là mục tiêu hành động chiến lược của Công Ty CP DV Bảo Vệ Hùng Vương chúng tôi, luôn luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự an tâm, tin tưởng và hạnh phúc khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chúng tôi, với các tiêu chí được chú trong như:

1 . Đội ngũ nhân viên An ninh: Bảo vệ chuyên nghiệp, xuất thân đa phần từ các lực lượng vũ trang, trung tâm đào tạo nghiệp vụ, được huấn luyện toàn diện về kỹ năng nghiệp vụ và tư cách đạo đức nghề nghiệp.
2 . Phương án, chiến lược bảo vệ mục tiêu được xây dựng bởi hội đồng cố vấn và các chuyên gia An Ninh trong lĩnh vực An ninh và công nghệ thông tin, đã từng công tác trong các lực lượng vũ trang (Quân đội, Cảnh sát…) của Nhà nước, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sử lý kịp thời mọi tình huống nguy hiểm có thể xảy ra, ngăn chặn và hạn chế tổn thất đối với khách hàng.
3 . Dịch vụ được hổ trợ đắc lực bởi các trang thiết bị an ninh hiện đại: Phương tiện truyền thông di động, công cụ hỗ trợ đã được Nhà nước cấp phép sử dụng

Bạn có thể an tâm các dịch vụ chuyên nghiệp hiện chung tôi đang cung cấp như:

- Bảo vệ Nhà Máy. - Công Trường.

- Bệnh Viện - Trường Học.

- Ngân Hàng - Nhà Kho.

- Bảo vệ yếu nhân - Bảo vệ sự kiện

- Bảo vệ chính khách - Cung cấp, lắp đặt các thiết bị an ninh
Không kết quả nào được tìm thấy
Quy chế hoạt động Bảng giá dịch vụ Thông báo