Hãng dược phẩm Osaka - CN TPHCM

Địa chỉ Số nhà i23, đường số 6, KDC Phước Kiển A, Đ. Lê Văn Lương, Q7, TP HCM Bấm vào đây để xem bản đồ
Điện thoại 0837817471/ 0963085692
Quy mô 50-100 người
Website http://osakapharma.com
Mô tả Osaka pharma là công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm. Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, chuyển giao các công nghệ bào chế và ứng dụng các kỹ thuật mới trong sản xuất dược phẩm với các sản phẩm có chất lượng cao tới bệnh nhân ở các nước đang phát triển với chi phí điều trị thấp nhất và hiệu quả nhất.
Osaka pharma có hệ thống các lab nghiên cứu và nhà máy sản xuất dược phẩm (đạt tiêu chuẩn GMP của tổ chức y tế thế giới) đặt tại các nước như: Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan, Pakistan, Bangladesk…Trụ sở chính của các hãng quản lý các nước khu vực Đông Nam Á đặt tại Hồng Kông.
Hiện tại, công ty có trụ sở chính tại Hà Nội, chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và đã phát triển mở rộng thị trường tới tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Để phục vụ cho giai đoạn phát triển mạnh mẽ của công ty, chúng tôi đang cần tuyển dụng đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình, gắn bó lâu dài với công ty.
CHỈ TIÊU HOẠT ĐỘNG:
Với tiêu chí hoạt động đặt nhân sự làm trung tâm. Tất cá các ứng viên có năng lực đều được chào đón tại công ty. Chúng tôi mong muốn được gắn bó lâu dài và cân bằng lợi ích giữa nhân sự và công ty
Không kết quả nào được tìm thấy
Quy chế hoạt động Bảng giá dịch vụ Thông báo