Hotline: 1900 6118

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm.

Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang - Hưng Yên

Điện thoại: 03216296755

Website: benhvienphuclam.com

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm với quy mô 500 giường bệnh trên diện tích sử dụng hơn 12ha được xây dựng trong khuôn viên xanh rộng tại Khu đô thị mới Việt Hưng (Ecopark - 500ha) thị trấn Văn Giang - Hưng Yên.
Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện địa nhất thế giới nhằm chăm sóc bệnh nhân một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả nhất. Ngoài trang thiết bị rất hiện đại Bệnh viện còn mời đội ngũ Giáo sư. Tiến sỹ, y Bác sỹ có kinh nghiệm và bằng cấp cao đã qua thời gian học tập và làm việc tại các Bệnh viện trong và ngoài nước như: BV Bạch Mai, BV 108 và các chuyên gia người nước ngoài: Singapor, Đức, Thụy Sỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc,...
Bệnh viện đa khoa Quốc tế Phúc Lâm được xây dựng theo mô hình "Bệnh viện khép kín" hiện đại. bệnh nhân đến không cần người nhà chăm sóc mà trực tiếp đội ngũ Bác sỹ, Y tá, Điều dưỡng viên theo dõi và chăm sóc 24/24 giờ. Toàn thể nhân viên Bệnh viện được cử đi các nước có nền y học hiện đại để đào tạo trình độ, kỹ năng giao tiếp, và chăm sóc bệnh nhân.
www.benhvienphuclam.com

Tài khoản chưa xác thực
Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Ngày hết hạn