Hotline: 1900 6118

Nhân Viên Quản Lý Chất Lượng Hệ Thống

Cập nhật 21-07-2014 | Lượt xem: 608

Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex)

Địa chỉ: 75 Đường 30/04, P.3, Tp.Bến Tre

  • - Trình độ: Đại học
  • - Kinh nghiệm: 2 năm
  • - Mức lương: 7-10 triệu
  • - Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
  • - Tỉnh/Thành phố: Bến Tre
Mô tả

- Xây dựng, giám sát thực hiện hệ thống quản lý chất lượng trong toàn hệ thống.
- Phân tích dữ liệu, điều tra nguyên nhân, đối sách phế phẩm công đoạn.
- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý HACCAP

Yêu cầu

- Trình độ: Kỹ sư hóa học
- Nhiệt tình, ham học hỏi

Quyền lợi

Theo quy định của Công ty

Hồ sơ

- Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.

Hạn nộp Đã hết hạn
Người tìm việc cảnh giác khi có bất kỳ yêu cầu thu phí từ nhà tuyển dụng

Thông tin liên hệ

Người liên hệ

Ms. Miên

Email

tuyendung@betrimex.com.vn

Địa chỉ

75 Đường 30/4, P.3, Tp. Bến Tre

Yêu cầu Ghi rõ bìa hồ sơ và trong hồ sơ gửi đến Nhà tuyển dụng: Nguồn thông tin tại TimViecNhanh.com vị trí Nhân Viên Quản Lý Chất Lượng Hệ Thống
Hạn nộp hồ sơ: 12-06-2013 theo TimViecNhanh.com

Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex)

Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex)

Địa chỉ: 75 Đường 30/04, P.3, Tp.Bến Tre

Điện thoại: 0753822287

Website: www.betrimex.com.vn

Cập nhật 27-11-2014

Tài khoản chưa xác thực
Khái quát

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre tiền thân là Công ty Xuất nhập khẩu Bến Tre được thành lập vào năm 1976 và chính thức cổ phần hóa năm 2006 với tên giao dịch là BETRIMEX. Trụ sở văn phòng và hệ thống nhà máy đặt tại tỉnh Bến Tre - nơi có diện tích dừa lớn nhất cả nước với trên 53.000 ha, hàng năm thu hoạch trên 400 triệu trái. Ngoài sản phẩm đặc trưng của Xứ sở dừa, tỉnh Bến Tre còn được biết đến bởi nhiều loại trái cây đặc sản và đặc biệt là gần trung tâm xuất khẩu gạo quan trọng của khu vực ĐBSCL.

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là sản xuất, chế biến, kinh doanh và xuất khẩu các sản phẩm từ dừa, hàng nông sản, công nghệ phẩm, hàng gia công xuất khẩu; nhập khẩu máy móc nông nghiệp, trang thiết bị phục vụ gia công hàng xuất khẩu; đầu tư tài chính; đầu tư xây dựng; xuất khẩu và kinh doanh tổng hợp.

Từ khi cổ phần hóa, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre đã đi vào hoạt động với tốc độ phát triển vượt bậc và là đơn vị hoạt động có hiệu quả hàng đầu của tỉnh Bến Tre, giải quyết bài toán khó trong vấn đề tạo ra việc làm cho hàng trăm lao động chính thức và hàng nghìn lao động nhàn rỗi tại địa phương, từng bước góp phần làm tăng giá trị gia tăng cho sản phẩm dừa và nâng cao đời sống người dân trồng dừa tại Bến Tre.

Sản phẩm chính của Công ty là Cơm dừa nạo sấy (Desiccated coconut high fat), Chỉ xơ dừa, các sản phẩm từ chỉ xơ dừa, Than gáo dừa, Than hoạt tính làm từ gáo dừa, dừa trái, gạo Việt Nam các loại, Trà, Tiêu và các sản phẩm nông sản khác. Trong đó sản phẩm CDNS là một trong những sản phẩm chủ lực với công suất trên 80 tấn thành phẩm / ngày. Sản phẩm của Công ty từng bước làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước bởi BLĐ Công ty đã mạnh dạn cải tiến máy móc thiết bị, áp dụng quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng công nghệ cao, nâng tầm dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn, cụ thể vừa qua sản phẩm CDNS đã đạt được các chứng nhận như: ISO 22000, HACCP, GMP, HALAL, KOSHER và ORGANIC.

Sản phẩm của Công ty đã và đang có mặt trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó một số quốc gia tiêu biểu như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Sri lanka, Pháp, Nga, Balan, Ai Cập, Thỗ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất, Vương quốc Anh, Mỹ, Xi-ri, Li-bi, Cộng hòa Séc, Nam Phi…

Hiện Công ty CP XNK Bến Tre là thành viên chính thức của Phòng Công nghiệp - Thương mại Việt Nam (VCCI), Hiệp hội rau quả Việt Nam (Vinafruit) và Hiệp hội Dừa Bến Tre (BTCA).

Quy mô

200-500 người

bình luận

Tin tuyển dụng khác từ nhà tuyển dụng này

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Nhân Viên Vận Hành Lò Hơi

Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre...

Bến Tre 3-5 triệu 31-05-2015
Quản Lý Tổ In Bao Bì

Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre...

Bến Tre 5-7 triệu 30-04-2015