GoGo Coffee

Địa chỉ 41 – 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, Tp.hcm
Điện thoại 0906630737
Quy mô 100-200 người
Mô tả GOGO Café tự hào là một công ty tiên phong trong việc xây dựng hệ thống café lưu động với những dịch vụ chu đáo đến hoàn hảo và hoàn toàn mới lạ. Với ban quản trị và đội ngũ quản lý vững kiến thức chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, chúng tôi tin tưởng rằng đội ngũ nhân viên quản lý, nhân viên kinh doanh sẽ được trang bị kiến thức và huấn luyện kỹ năng chuyên nghiệp để hoàn thiện tối đa trong lĩnh vực kinh doanh.

Công ty GOGO ra đời, mở ra một cơ hội phát triển nghề nghiệp hấp dẫn và đầy thử thách dành cho những ai mang trong mình hoài bão kinh doanh, có thái độ cầu tiến để sẵn sàng chấp nhận thử thách rèn luyện bản thân.
Vì lẽ đó, chúng tôi luôn hoan nghênh các bạn gia nhập vào đại gia đình GOGO – nơi có đủ điều kiện để các bạn:
• Luôn năng động trong kinh doanh với mức thu nhập hấp dẫn.
• Luôn tự tin gặp gỡ, làm việc và tiếp xúc với nhiều người trong thị trường năng động theo chương trình huấn luyện chuyên ngành thường xuyên.
• Thăng tiến nhanh trong sự cạnh tranh công bằng
• Tích lũy kinh nghiệm với đội ngũ quản l‎y chuyên nghiệp
• Cơ hội tham gia các hội nghị kinh doanh trong và ngoài nước
• Sở hữu hợp đồng lao động dài hạn, các chế độ bảo hiểm xã hội, lương thưởng theo chế độ nhà nước, công việc chuyên nghiệp và ổn định.
Với hoạch định chiến lược mở rộng, hiện nay chúng tôi đang rất cần những đôi ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, năng động, đầy nhiệt huyết đào tạo trở thành những nhà kinh doanh giỏi.
Đừng chần chừ, điều đó sẽ làm bạn mất đi một cơ hội tốt.
Không kết quả nào được tìm thấy
Quy chế hoạt động Bảng giá dịch vụ Thông báo