Công ty CP TC ĐT CHU VIỆT

Địa chỉ 1A12 Trường Sơn P4 Q Tân Bình
Điện thoại 0919 345 192 - 08.66801992
Quy mô 100-200 người
Website caonguachuviet.vn/
Mô tả Từ bao đời nay, ông bà ta đã nói “Sức khỏe là vàng” - có sức khỏe là có tất cả. Có sức khỏe sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần minh mẫn và thoải mái, đó chính là “tài sản” quý giá nhất của mỗi người. Vì vậy, có thể nói sức khỏe là điều vô giá, là vốn quý nhất của con người… Nhưng để có sức khỏe thì không thể lập tức có được, mà phải qua một quá trình lâu dài và kiên trì trong việc kiểm soát chế độ dinh dưỡng, tập luyện và sinh hoạt cùng quyết định lựa chọn sản phẩm nâng cao sức khỏe sáng suốt.

Biết và hiểu được giá trị cốt lõi, cũng như sự quý báu của sức khỏe đối với mọi người, chúng tôi đã tìm tòi, nghiên cứu và tạo nên những sản phẩm có “sứ mệnh” phục vụ sức khỏe với dạng thực phẩm chức năng, mang thương hiệu Chu Việt. Xuất phát từ nhu cầu thiết yếu đó, nên sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ và bồi dưỡng sức khỏe cho mọi người sử dụng. Điều này, đã được chứng thực từ nhiều cơ quan chức năng chứng nhận. Nhưng vinh hạnh và danh giá nhất chính là sự chứng thực từ thực tế thông qua việc sử dụng của quý khách hàng đã đặt niềm tin ở chúng tôi. Nhân đây, chúng tôi ân cần gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan chức năng, các ban ngành, đơn vị tổ chức xã hội và mọi khách hàng đã tín nhiệm, đón nhận sản phẩm của Chu Việt trong suốt thời gian qua.

Để đáp lại sự tín nhiệm và quan tâm của khách hàng dành cho thương hiệu Chu Việt, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và nghiên cứu thành công nhiều sản phẩm mới, để mọi người có cơ hội tận hưởng nhiều tác dụng hữu hiệu, từ sản phẩm của chúng tôi làm ra. Điều này, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành Y tế nói chung và việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người nói riêng.
Không kết quả nào được tìm thấy
Quy chế hoạt động Bảng giá dịch vụ Thông báo