Công ty TNHH SamPung Inox

Địa chỉ KCN Phố Nối A - Trưng Trắc - Văn Lâm - Hưng Yên
Điện thoại 03213-997-513
Quy mô 50-100 người
Website www.sampunginox.com.vn
Mô tả Công ty TNHH SamPung Inox là Công ty có 100% vốn Hàn Quốc, được thành lập từ năm 2004 theo Giấy phép kinh doanh số: 030/GP - HY do ỦBND tỉnh Hưng Yên cấp ngày 11/3/2004. Là Công ty con thuộc tập đoàn TAEYANGSA của Hàn Quốc.

Ngành nghề hoạt động - kinh doanh của Công ty: chuyên sản xuất các loại ống, hộp Inox và làm gia công cắt sẻ tấm, cuộn Inox.

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, đến nay Công ty đã tạo dựng được thương hiệu uy tín vững chắc và trở thành một Công ty hàng đầu tại thị trường Việt Nam về sản phẩm Inox. Phương châm hoạt động: “Chia sẻ cơ hội, hợp tác dài lâu. Luôn giữ niềm tin,luôn giữ chữ tín”.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, năng động và sáng tạo. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với công nghệ tốt nhất.

Hiện nay, Công ty đang mở rộng sản xuất với dây chuyền tiên tiến. Chúng tôi cần tuyển dụng những vị trí đáp ứng nhu cầu phát triển của Công ty. SamPung Inox chắc chắn là nơi làm việc lý tưởng cho các ứng viên năng động, chịu khó và ham học hỏi.
Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Trưng Trắc - Văn Lâm - Hưng Yên
Không kết quả nào được tìm thấy
Quy chế hoạt động Bảng giá dịch vụ Thông báo