CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM PHÙ ĐỔNG

Địa chỉ 29, Quốc Tử Giám, Đống Đa
Điện thoại 22114699
Quy mô Dưới 20 người
Website www.lyso.vn
Mô tả Lý số Hội quán được phát triển và quản lý bởi CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM PHÙ ĐỔNG– nơi giao lưu của các bạn trẻ đam mê tìm hiểu huyền học, một nét đẹp trong văn hóa truyền thống phương Đông, là trụ sở của diễn đàn Lý số Việt Nam, tại 29 Quốc Tử Giám.
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn về Nhân mệnh thông qua những bộ môn như Tử vi, Tứ trụ, Lục Hào ( Quẻ Dịch) giúp khách hang có thêm một góc nhìn khác về bản thân, về cuộc đời của chính mình hoặc giúp khách hang tìm ra cách giải quyết cho những khúc mắc trong cuộc sống.
Tại Hội quán còn thường xuyên tổ chức những khóa học từ cơ bản đến nâng cao về các bộ môn như Tử vi, Tứ trụ, Lục hào được hướng dẫn bởi những nhà nghiên cứu huyền học và văn hóa phương Đông lâu năm nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu các bộ môn Lý số của học viên.
Ngoài ra, Lý số hội quán cũng là một trong những nơi uy tín cung cấp và tư vấn vật phẩm về phong thủy với chất lượng đảm bảo, là địa chỉ uy tín về chất lượng sản phẩm trong thời đại sản phẩm về phong thủy đang bùng nổ.
Không kết quả nào được tìm thấy
Quy chế hoạt động Bảng giá dịch vụ Thông báo