4Project

TƯƠNG LAI KỸ THUẬT SỐ CỦA NGÀNH XÂY DỰNG
Công ty 100% vốn đầu tư của Đức hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Công ty sử dụng rất nhiều phần mềm và setup sever làm việc Châu Âu và Việt Nam.
Triết lý và cách tiếp cận của chúng tôi là sử dụng số hóa như một giá trị tăng thêm để đạt được các mục tiêu của dự án. Những yêu cầu về tính hiệu quả và tối ưu hóa là một điều hiển nhiên.

Giảm thiểu chi phí cũng như đảm bảo tiến độ và chất lượng là những mục tiêu ưu tiên của dự án, và những mục tiêu đó được chi phối bởi cách quản trị rủi ro và sự thay đổi. Để đạt được những mục tiêu này, chúng tôi tạo ra các mẫu quyết định dựa trên dữ liệu và thông tin được cập nhật tức thời. Đây là cách duy nhất để ban quản lý dự án có thể phản ứng nhanh chóng và kịp thời với các lỗi và trở ngại.

Để xử lý các mô hình kỹ thuật số và quản lý dự án liên quan, chúng tôi áp dụng hai nguyên tắc không thể thay đổi được:

SPoT (Single Point of Truth)

Mô hình dữ liệu chứa TẤT CẢ dữ liệu cần thiết hoặc có sẵn cho việc lập kế hoạch, thực hiện và vận hành tòa nhà. Những người tham gia dự án đều có thể tiếp cận và hiểu được mô hình này. Chỉ bằng cách này, các quy trình tối ưu hóa kỹ thuật số mới đạt được hiệu quả.

SPoC (Single Point of Contact)

Sự có sẵn của nguồn dữ liệu và thông tin phải được quản lý và điều tiết tập trung. Cán bộ quản lý dữ liệu và thông tin là một phần không thể thiếu trong ban quản lý dự án của chúng tôi.

Điều then chốt là cung cấp đúng dữ liệu và thông tin cho đúng người vào đúng thời điểm.
Chia sẻ

Việc làm 4Project tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty 4Project

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Họa Viên Revit MEP

4Project

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 14-10-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn