A CHAU STUDY ABROAD CO.,LTD

Du học Á Châu – Thương hiệu du học nổi tiếng với thâm niên 8 năm hoạt động trong ngành giáo dục, tư vấn du học tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, du học Á Châu đã đưa hàng ngàn lượt Khách hàng, Học sinh, Sinh viên học tập, tham quan và làm việc tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như: Mỹ, Úc, Canada, Anh, Singapore, Thụy Sỹ, New Zealand, Hà Lan… Từ những hiệu quả tích cực và thành công mang lại cho Khách hàng, du học Á Châu ngày càng khẳng định được lòng tin cũng như thương hiệu du học uy tín chất lượng trên thị trường Việt Nam.

Du học Á Châu được thành lập bởi những chuyên gia tâm huyết và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn xin visa, chúng tôi luôn lắng nghe những vấn đề của Khách hàng, sẵn sàng phục vụ, cống hiến cho cộng đồng cũng như quan tâm đến Khách hàng như người thân của mình. Chính vì thế, du học Á Châu nhận được rất nhiều lời cảm ơn, khen ngợi và đánh giá tích cực từ phía Khách hàng. Với tôn chỉ hoạt động là UY TÍN và HIỆU QUẢ, du học Á Châu cam kết mang đến dịch vụ tư vấn xin visa NHANH CHÓNG và CHUYÊN NGHIỆP cho Quý Phụ huynh và Học Sinh.
Những ưu thế nổi trội từ du học Á Châu:
- Am hiểu tường tận về các quy định nhập cảnh, thủ tục nhập học của các trường nước ngoài và những cơ hội học bổng, việc làm, định cư cho du học sinh.
- Tư vấn miễn phí và hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ xin visa.
- Tư vấn giúp các em chuẩn bị hành trang, sự tự tin và những kiến thức cần thiết khi đi du học.
- Luôn theo dõi và hỗ trợ các em trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài.
- Hỗ trợ thủ tục xin visa cho Quý Phụ huynh muốn thăm con em đã đi du học.
- Công tác hỗ trợ khách hàng chu đáo, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí của Khách hàng.
Tiếp tục phát triển và cống hiến cho cộng đồng là sứ mệnh của du học Á Châu.
Chia sẻ
A CHAU STUDY ABROAD CO.,LTD đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn