ANYCAR VIỆT NAM CHI NHÁNH SÀI GÒN tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Số 387, quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, HCM

Website: https://anycar.vn

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công Ty Cổ phần Ôtô Anycar Việt Nam, tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa quý khách, hiện nay nhu cầu mua, bán xe hơi đang ngày một tăng cùng với sự đi lên của mức sống người dân. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, chúng tôi đã nhận ra một điều khiến khách hàng băn khoăn trước quyết định mua xe hơi đã qua sử dụng là do khách hàng không hoàn toàn an tâm về chất lượng và lịch sử của chiếc xe.

Công Ty Cổ Phần Ôtô Anycar Việt Nam được ra đời để đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam một phương thức mua, bán, trao đổi xe với sự an tâm, an toàn cao nhất. Lần đầu tiên tại Việt Nam, việc kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng được chuyên nghiệp hóa theo một hệ thống hoàn chỉnh mà nổi bật là quy trình kiểm định và cấp Giấy chứng nhận chất lượng cho tất cả các xe bán ra với kết quả chi tiết được cung cấp đầy đủ và công khai tới khách hàng.

Phương châm “Tạo Dựng Niềm Tin” chính là triết lý kinh doanh và là kim chỉ nam mà Anycar trung thành để đem đến những sản phẩm chất lượng thông qua sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Với nỗ lực đó, Anycar trở thành thương hiệu kinh doanh xe hơi đã qua sử dụng uy tín số 1 Việt Nam. Chúng tôi vô cùng biết ơn qúy khách hàng đã đặt niềm tin vào Anycar. Đó là nguồn khích lệ lớn lao để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh phụng sự, đem đến sự an tâm và thỏa mãn cao nhất tới quý khách hàng. Hãy để chúng tôi gửi đến hành trình vạn dặm trong cuộc đời quý vị những chiếc xe hơi tuyệt hảo nhất.


Chia sẻ
Tài khoản chưa xác thực

ANYCAR VIỆT NAM CHI NHÁNH SÀI GÒN Tuyển dụng

Đã tìm thấy 4 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty ANYCAR VIỆT NAM CHI NHÁNH SÀI GÒN

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Sales Admin - Mua Bán Ôtô Đã Qua Sử Dụng

ANYCAR VIỆT NAM CHI NHÁNH SÀI GÒN

Hồ Chí Minh 20-25 triệu 20-08-2017
Kỹ Thuật Viên Kiểm Tra Chất Lượng Ô Tô Cũ

ANYCAR VIỆT NAM CHI NHÁNH SÀI GÒN

Hồ Chí Minh 10-12 triệu 20-08-2017
Nhân Viên Hồ Sơ - Đăng Ký Xe Ô Tô Cũ

ANYCAR VIỆT NAM CHI NHÁNH SÀI GÒN

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 20-08-2017
Kế Toán Tổng Hợp

ANYCAR VIỆT NAM CHI NHÁNH SÀI GÒN

Hồ Chí Minh 12-15 triệu 20-08-2017

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn