Áo Zài ABC

Trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển Áo Zài ABC là thương hiệu Vải và Áo dài có tiếng tại Sài Gòn. Bên cạnh váy cưới, nhiều cô dâu lựa chọn khoác lên mình chiếc áo dài cho ngày trọng đại bởi sự duyên dáng, trang nhã, kín đáo mà vẫn gợi cảm rất riêng biệt.

Bộ sưu tập áo dài cưới của thương hiệu Áo Zài ABC sẽ giúp các cô dâu không còn lo lắng khi đưa ra quyết định lựa chọn trang phục cưới truyền thống phù hợp cho mình nữa.

Thương hiệu vải & áo dài thời trang ABC sẽ mang đến cho các cô dâu những cảm nhận mới trong trang phục áo dài truyền thống.

Kết hợp áo dài với kiểu dáng và họa tiết đơn giản cùng chiếc mũ rộng vành tạo nét duyên cho các cô dâu truyền thống. Áo dài thêm chút phá cách với những điểm nhấn như cổ rộng khoe bờ vai trắng, kết hợp với vòng đeo cổ và khuyên tai đồng màu với màu chủ đạo của chiếc áo sẽ phù hợp với những cô dâu ưa thích sự nổi bật.

Chất liệu chính được sử dụng là voan thun, tơ tằm, phi lụa và ren thun… với màu sắc đa dạng cùng những thiết kế sáng tạo chính là điểm nổi bật mà thương hiệu áo dài ABC tập trung vào, tạo nên những bộ áo dài cao cấp với những họa tiết sang trọng, bắt mắt.
Chia sẻ
Áo Zài ABC đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn