Cát Tường Group

Chuyên cung cấp sản phẩm chính chủ: đất nền , nhà phố, nhà trọ, kho xưởng khu vực tây bắc Hồ chí minh. sản phẩm chính chủ đầu tư, hạ tầng hoàn chỉnh, pháp lí rõ ràng.
Là một doanh nghiệp trẻ, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, với khát khao và hoài bão lớn, bằng sự nhạy bén, sáng tạo và chuyên nghiệp của mình, Cát Tường Group không ngừng đưa ra những giải pháp an cư cho cộng đồng, góp phần thúc đẩy kinh tế, an sinh xã hội. Nhiều dự án thành công đã được triển khai như Cát Tường Phú Nam, Cát Tường Phú Thạnh, Cát Tường Phú Nguyên Residence và hiện tại là dự án KĐT TM-DV & Du Lịch Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh.
Trải qua hơn 05 năm hình thành và phát triển, công ty ngày càng lớn mạng khi chỉ từ 06 thành viên trong những ngày đầu thành lập năm 2011, đến nay đã có hơn 250 nhân viên chính thức cùng hệ thống 400 cộng tác viên lành nghề. Sở hữu 10 sàn giao dịch bất động sản đang hoạt động sôi nổi tại khu vực Long An & TP.HCM. Đồng thời, thành lập thêm 3 công ty thành viên, cùng góp sức cho những dự án đã, đang và sẽ triển khai của công ty.
Những Dự án chúng tôi đã và đang triển Khai:
HỆ THỐNG SÀN GIAO DỊCH HIỆN NAY: 10 Sàn.
Chia sẻ

Việc làm Cát Tường Group tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty Cát Tường Group

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Kd Bất Động Sản Lương Trên 20 Triệu [Tp. HCM]

Cát Tường Group

Hồ Chí Minh 40-50 triệu 08-06-2019

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn