CEO Phú Quốc ( Phát Triển Phú Quốc_Phú Kiên Phú Quốc) tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Khu du lịch Sonasea Villas and Resort, Tổ 5, ấp Đường Bào - Xã Dương Tơ - Huyện Phú Quốc - Kiên Giang/ Tầng 8, Tháp CEO Phú Quốc

Website: ceogroup.com.vn hoặc ceophuquoc.com.vn

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Phú Quốc là 1 trong 8 công ty thành viên của CEOGROUP. Thành lập ngày 26/10/2001, tiền thân là Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (VITECO), CEOGROUP được tổ chức theo mô hình tập đoàn kinh tế tư nhân hoạt động trong hai lĩnh vực chính: bất động sản và giáo dục đào tạo gắn với cung ứng nhân lực, trong đó có xuất khẩu lao động.
Qua hơn 14 năm hoạt động, CEOGROUP đã và đang khẳng định vị thế trong thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục đào tạo gắn với xuất khẩu lao động. Năm 2007, khi chuyển đổi từ loại hình TNHH sang cổ phần, CEOGROUP có vốn điều lệ 100 tỷ đồng, đến nay con số đó là 1.029 tỷ đồng, tổng tài sản hàng nghìn tỷ đồng.
Với triết lý kinh doanh “Vì cuộc sống chất lượng hơn”, CEOGROUP đã luôn kiên định theo con đường mang lại cả giá trị vật chất lẫn tinh thần cho xã hội.
CEOGROUP hiện đang đầu tư nhiều dự án bất động sản quy mô tại Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh và Phú Quốc: Tòa tháp CEO, Sunny Garden City, Khu đô thị Chi Đông, Khu phần mềm Công nghệ cao Hòa Lạc, Riversilk City, dự án Trường CĐ Đại Việt, Sonasea Villa & Resort... với tổng quỹ đất hơn 700 ha, hàng chục nghìn sản phẩm từ đất nền, nhà vườn, biệt thự, căn hộ chung cư, văn phòng cho thuê, thương mại, nghỉ dưỡng. Những dự án này đã và đang tạo ra những giá trị thật, đáp ứng nhu cầu thực tế cho nhiều đối tượng khách hàng cũng như nhu cầu xã hội.
Trụ sở chính: Tầng 5, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội


Chia sẻ

CEO Phú Quốc ( Phát Triển Phú Quốc_Phú Kiên Phú Quốc) Tuyển dụng

Đã tìm thấy 3 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CEO Phú Quốc ( Phát Triển Phú Quốc_Phú Kiên Phú Quốc)

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Kỹ Sư Hệ Thống Nước - Cấp Thoát Nước (CEO)

CEO Phú Quốc ( Phát Triển Phú Quốc_Phú Kiên Phú Quốc)

Hồ Chí Minh
Cần Thơ ...
15-20 triệu 23-11-2018
Kỹ Sư Điện Lạnh, Nhiệt Lạnh - CEO

CEO Phú Quốc ( Phát Triển Phú Quốc_Phú Kiên Phú Quốc)

Hồ Chí Minh
Cần Thơ ...
15-20 triệu 23-11-2018
Kỹ Sư Giám Sát Hệ Thống Điện / Me - CEO

CEO Phú Quốc ( Phát Triển Phú Quốc_Phú Kiên Phú Quốc)

Hồ Chí Minh
Cần Thơ ...
15-20 triệu 23-11-2018

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn