CHI NHÁNH CÔNG TY CP PHÂN PHỐI QUỐC TẾ GENEX

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẨN PHÂN PHỐI QUỐC TẾ GENEX
Tiền thân của Công Ty Cổ Phần Phân Phối Quốc Tế Genex là Công ty TNHH Sản phẩm trẻ em Chí Việt.
Trụ sở chính: 50A Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Chi nhánh Hà Nội : 52-53 TT20 Khu đô thị Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Với mục tiêu vươn ra biển lớn, mở rộng thị trường sang các nước trong khu vực ASEAN, Australia, New Zealand... Công ty TNHH Sản phẩm trẻ em Chí Việt trở thành GENEX International Distribution JSC và nâng tầm thương hiệu, với mô hình hoạt động và văn hóa của một công ty đa quốc gia, chuyên phân phối sản phẩm dành cho mẹ và bé

Công Ty Cổ Phần Phân Phối Quốc Tế Genex là nhà phân phối đồ dùng mẹ và bé (nhãn hiệu UNIMOM, FATZ BABY, UPASS, HUBDIC, NIP, UPANG … ) trên toàn quốc với khoảng 1.000 điểm bán. Trong 3 năm qua, doanh số tăng trưởng trung bình khoảng 40% mỗi năm.

Văn hóa và phương thức làm việc của công ty theo Phương Tây/Mỹ. Công ty chỉ có 1 cổ đông và được xây dựng dựa trên sự minh bạch, công bằng, rõ ràng. Không có người nhà làm vị trí quản lý. Không phát triển dựa trên quan hệ thân hữu. Chúng tôi coi con người là 1 trong những tài sản quý giá nhất của Công ty.

Tại Công ty, mọi người đều bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau và tôn trọng sự khác biệt. Ý chí, Nghị lực, Tố chất lãnh đạo và Tinh thần làm chủ là những giá trị cốt lõi của Công ty và là yếu tố giúp Công ty vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất. Chúng tôi làm việc với niềm tin “Không gì là không thể”, luôn hướng tới mục đích thành công lâu dài. Chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân, không phân biệt giới tính, tuổi tác, sắc tộc, tôn giáo hay học vấn, đều có thể vươn tới thành công với lòng kiên trì, sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ.
Chia sẻ
CHI NHÁNH CÔNG TY CP PHÂN PHỐI QUỐC TẾ GENEX đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn