Chi nhánh Công ty TNHH Công nghệ và Thương Mại Á Mỹ

Công ty Công Nghệ & Thương Mại Á Mỹ được phép của sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội thành lập năm 2003 với tên giao dịch quốc tế A MY Technology & Company Limited Chính thức đi vào hoạt động.

Ngành nghề chính là sản xuất hộp mực máy in, lọ mực máy in laser tương thích mang thương hiệu XPPro sử dụng cho các loại máy in laser HP, CANON, EPSON, XEROX, LEXMARK, SAMSUNG, RICOH… Xuất nhập khẩu nguyên vật liệu dùng cho ngành sản xuất mực in, thiết bị văn phòng.Là một trong số công ty hàng đầu về lĩnh vực in ở thị trường Việt Nam. Phương châm hoạt động của Á Mỹ là “Tổng lợi ích khách hàng có được là sự bền vững của công ty” công ty đã trang bị dây truyền máy móc, thiết bị ngoại nhập hiện đại và đồng bộ nhằm nâng cao chất lượng và giảm giá thành sản phẩm, đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế.
Với đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao (80% đại học, trung học chuyên nghiệp) năng động, công ty Á Mỹ cung cấp cho khách hàng dịch vụ mang tính chuyên nghiệp cao, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Sản phẩm XPPro không chỉ có mặt trong thị trường nội địa mà còn đang từng bước tham gia hội nhập thị trường Đông Nam Á và xuất khẩu ra thế giới.

Chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ, đào tạo con người, tiếp nhận công nghệ mới… để sản phẩm, dịch vụ và mỗi thành viên của công ty Á Mỹ chúng tôi luôn là người đồng hành than thiện và tin cậy của Quý khách hàng
Chia sẻ
Chi nhánh Công ty TNHH Công nghệ và Thương Mại Á Mỹ đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn