CHI NHÁNH - CTY CP CHUYỂN PHÁT NHANH ĐÔNG NAM Á tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 36 Trà Khúc, Phường Quận Tân Bình

Website:

CHI NHÁNH - CTY CP CHUYỂN PHÁT NHANH ĐÔNG NAM Á
Công Ty CP CPN HK Đông Nam Á(SOUTHEAST ASIA AIR EXPRESS JOINT STOCK COMPANY ASEAN EXPRESS.,JSC) viết tắt là ASEAN EXPRESS AIRLINE được thành lập ngày 03/06/2004 giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103004512 do phòng đăng ký kinh doanh-Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP Hà Nội cấp với ngành nghề hoạt động chính là cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh.Asean tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế hàng đầu Việt Nam với phương châm:vì khách hàng phục vụ, vì uy tín chất lượng.


Asean đã và đang hoàn thiện khẳng định mình trong tất cả mọi mặt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, đảm bảo chỉ tiêu, chất lượng phục vụ khách hàng.

Với mạng lưới phục vụ rộng khắp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, giá cả hợp lý và nhiều chính sách ưu đãi với Quý khách hàng, chúng tôi đem đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển phát nhanh hoàn hảo nhất, hợp lý nhất và chuyên nghiệp nhất.


Chia sẻ
Tài khoản chưa xác thực
CHI NHÁNH - CTY CP CHUYỂN PHÁT NHANH ĐÔNG NAM Á đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm mới Xem tất cả

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu Xem tất cả

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn