CHI NHÁNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - CÔNG TY CP QUỐC TẾ ICO

Công ty cổ phần Quốc tế ICO thành lập ngày 29 tháng 4 năm 2008 theo giấy chứng nhận số: 2400399209 do Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang cấp, chứng nhận số: 2400399209-002 do sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.Trong những năm đầu hoạt động chủ yếu của công ty là tuyển dụng lao động và dạy ngoại ngữ trong các ngành Tiếng Anh – Tiếng Trung – Tiếng Nga làm nguồn cho các công ty có giấy phép xuất khẩu lao động sang một số quốc gia : Malaysia, Nga, Qatar, Maldives,... Trong 02 năm đầu số lượng lao động cũng lên tới hàng nghìn người:
- Đầu tháng 10/2010 : ICO mở thêm ngành đào tạo tiếng Hàn để phục vụ cho chương trình lao động Hàn Quốc EPS: Chương trình EPS duy trì đến hết năm 2012 do phía Chính phủ HÀN Quốc tạm dừng lấy lao động Việt Nam do số lượng lao động bỏ trốn quá nhiều - Chương trình này được đồng chí Hoàng Thanh Nam phụ trách.Số lượng lao động được ICO đào tạo cũng chiếm tỷ lệ khá cao ở tỉnh Bắc Giang và tỉ lệ đỗ đạt rất lớn.
- Năm 2012 ICO bắt đầu nghiên cứu và thực hiện chương trình du học Nhật Bản, đây là chương trình cho học sinh Việt Nam sang Nhật Bản để học tiếng sau đó chuyển sang học chuyên ngành tại các trường Trung cấp, Cao đăng, Đại học, Thạc sỹ và làm việc định cư lâu dài tại xứ sở hoa anh đào, bao gồm đào tạo và làm hồ sơ.
Qua quá trình phát triển, ICO liên tục hoàn thiện các chương trình này: Sự đầu tư, quy mô tuyển sinh, chất lượng đào tạo và sự quản lý, chăm lo cho các du học sinh sau khi bay. Đến tháng 3/2014 ICO thành lập ICO Japan để phục vụ công tác hậu kỳ sau khi bay của học sinh Nhật Bản, việc này được dư luận xã hội, du học sinh và gia đình đánh giá rất cao.
Đến năm 2014 ICO bắt đầu nghiên cứu và thực hiện chương trình du học tại Hàn Quốc, với kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Nhật bản qua đó việc mở rộng thị trường Hàn Quốc có những bước đi chắc và nhanh hơn. Đến cuối 2016 đã quyết định mở văn phòng đại diện của ICO Group tại Hàn Quốc, tạo ra chí và lực cho những bước phát triển của ICO trong thị trường Hàn Quốc.

Năm 2016, ICO tiếp tục tìm hiểu và khai thác thị trường Đức và cho đến ngày 29/04/2016 chính thức thành lập phòng du học Đức trong quá trình phát triển thì cho đến cuối năm 2016 đã ký hợp đồng hợp tác với WBS đưa điều dưỡng sang Đức làm việc. Đây là bước đệm cho ICO trong quá trình mở rộng thị trường sang các nước Châu Âu để nhằm hướng tới vươn tầm ra ngoài Châu Á.
Cũng trong năm 2016, ngày 17/05/2016 Chính phủ Hàn Quốcmở lại việc nhận lao động Việt Nam sang làm việc theo chương trình EPS, ICO với kinh nghiệm trước đó đã tiến hành mở lại việc đào tạo tiếng hàn cho lao động đi theo chương trình EPS từ đó mởi ra ngành một ngành đạo tạo tiếng Hàn cho ICO.
Ban lãnh đạo ICO đã định hình lên những ngành kinh doanh chính của ICO Group trong những năm tới đó là :
- Cung ứng học sinh du học :Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức
- Cung ứng lao động xuất khẩu : Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức
- Đào tạo ngoại ngữ : Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Đức


ICOGroup - Nơi tạo dựng tương lai!
Chia sẻ
CHI NHÁNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - CÔNG TY CP QUỐC TẾ ICO đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn