CN CÔNG TY CP SX KD HÀNG XUẤT KHẨU TÂN BÌNH - TT TCHN MELISA CENTER

Melisa Center là Trung tâm tiệc cưới - hội nghị chuyên nghiệp đẹp nhất Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích khu đất 13.000 mét vuông (không có lầu) gồm 9 sảnh tiệc theo lối kiến trúc Châu Âu và Trung Đông tuyệt đẹp. Melisa Center sở hữu nội thất sang trọng và trang thiết bị hiện đại, có thể phục vụ 3.800 khách cùng lúc.
Trung tâm hội nghị tiệc cưới Melisa Center quy tụ một đội ngũ quản lý và nhân viên dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp luôn nhiệt tình phục vụ và quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất để mang đến sự hoàn hảo cho bữa tiệc của bạn.
Trung tâm hội nghị tiệc cưới Melisa Center được thiết kế theo kiến trúc đương đại, với mặt tiền gây ấn tượng từ những cây cột theo kiến trúc La Mã cổ điển vững chãi cùng những khung cửa được lấy cảm hứng từ kiến trúc Trung Đông, làm mềm mại những đường nét mạnh mẽ của những cột đá. Với 2 tông màu trắng chủ đạo và vàng nhũ điểm xuyến, Melisa Center vừa rực rỡ, sang trọng vừa ấm cúng thân thiện như thông điệp mà chúng tôi gửi gắm.
Chia sẻ

Việc làm CN CÔNG TY CP SX KD HÀNG XUẤT KHẨU TÂN BÌNH - TT TCHN MELISA CENTER tuyển dụng

Đã tìm thấy 3 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CN CÔNG TY CP SX KD HÀNG XUẤT KHẨU TÂN BÌNH - TT TCHN MELISA CENTER

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn