Côn ty Cổ phần Rượu Việt Nam - Thụy Điển (VNS)

Công ty CP Rượu Việt Nam Thuỵ Điển (VNS) được thành lập năm 2007 bởi 03 đối tác lớn: Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn (LASUCO), Công ty CP Simco Sông Đà (SIMCO) và Gastronvinia Scandinavia AB của Thuỵ Điển (GVS). Mục tiêu của VNS là trở thành một trong những nhà sản xuất, phân phối và xuất khẩu rượu Vodka hàng đầu của Việt Nam. Với dây chuyền, nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ Châu Âu, và nhà máy sản xuất được xây dựng tại Khu công nghiệp Phú Mỹ, Chương Mỹ, Hà Nội, sản phẩm của Công ty đã đáp ứng được tiêu chuẩn của một nhà cung cấp trên thị trường EU.

Một trong những thương hiệu hàng đầu của VNS được người tiêu dùng ưa chuộng là sản sản phẩm rượu VIKING VODKA mang hương vị đặc trưng của Thụy Điển được sản xuất tại chính nhà máy của VNS. Với hệ thống phân phối và bán lẻ hàng đầu quốc gia của các cửa hàng theo phong cách phương Tây tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, TP HCM, VIKING VODKA đã trở thành một thương hiệu dễ nhận biết đối với người tiêu dùng thông thái.
Chia sẻ
Côn ty Cổ phần Rượu Việt Nam - Thụy Điển (VNS) đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn