Công Ty Bảo Hiểm Xuân Thành Sài Gòn tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 51 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình

Website: xti.com.vn

Tổng Công ty Bảo hiểm Xuân Thành (XTI) với giá trị nền tảng tài chính vững chắc cùng cam kết về quản lý chất lượng, XTI sẽ đóng góp vào sự phát triển của kinh tế xã hội Việt nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ Bảo hiểm Phi Nhân thọ tốt nhất và tiên tiến nhất.
1. Về năng lực tài chính: XTI được sự hậu thuẫn của các cổ đông lớn có tiềm lực tài chính và hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực và của các công ty tái bảo hiểm trong và ngoài nước….
2. Về đội ngũ cán bộ nhân viên: Công ty có đội ngũ cán bộ được đào tạo chính quy, với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường bảo hiểm và tận tâm phục vụ khách hàng.
3. Về cơ chế hoạt động: Là công ty cổ phần năng động hoạt động theo cơ chế thị trường, công ty cam kết mạnh mẽ về quản lý chất lượng, nhằm mang những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất đến với khách hàng, cùng các dịch vụ bền vững như thủ tục giải quyết bồi thường nhanh chóng và hoàn hảo, dịch vụ tư vấn, hội thảo, cứu hộ chuyên nghiệp.
Với mong muốn các khách hàng có thêm nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm chất lượng tại Việt nam, chúng tôi sẵn sàng cùng các công ty bảo hiểm khác chia sẻ rủi ro, gánh vác trách nhiệm khi tham gia thị trường bảo hiểm nhằm tạo một bước ngoặt mới trong việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ Bảo hiểm tại thị trường Việt Nam.

Tài khoản chưa xác thực

Công Ty Bảo Hiểm Xuân Thành Sài Gòn đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn