Công ty Bảo Vệ Ngày Và Đêm tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 600 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình

Điện thoại: 0906 980 009

Website:

Công ty dịch vụ Bảo vệ NGÀY & ĐÊM được hình thành bởi các sĩ quan đã từng nhiều năm hoạt động trong Cục Cảnh Vệ (Bộ Công an) và ngành binh chủng Ðặc công (Bộ quốc phòng), là những lực lượng 'đặc biệt tinh nhuệ' trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia.

'Ðặc biệt':
- Công ty được sự cố vấn của Cố Vấn Cao Cấp, đại tá Nguyễn Minh Tấn, nguyên Đoàn trưởng Cục Tư Lệnh Cảnh vệ, Bộ Công An.
- Đại tá Nguyễn Văn Phấn là giám đốc chi nhánh của NDS tại Cần Thơ, nguyên Phó Giám Đốc Công An thành phố Cần Thơ.
- Đại tá Vi Minh Tứ là giám đốc chi nhánh của NDS tại Thủ Đô Hà Nội, nguyên Trưởng Phòng Tổ Chức Cán Bộ, Cục Tư Lệnh Cảnh Vệ, Bộ Công An.
- Thượng Tá Nguyễn Mãn là giám đốc chi nhánh của NDS tại Thừa Thiên Huế, nguyên Trưởng Phòng Hậu Cần, Công An Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Lực lượng của chúng tôi là những vệ sĩ trẻ, khỏe, yêu nghề và năng động. Họ đã được tuyển chọn khắt khe từ nhiều nguồn - chủ yếu là các chiến sĩ đã hoàn thành nghĩa vụ trong lực lượng vũ trang và được đào tạo thành những vệ sĩ chuyên nghiệp có phẩm chất đạo đức tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm, tinh thông về nghiệp vu bảo vệ, biết gắn liền trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng, coi trọng thông tin bảo mật nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất.
Nhiệm vụ chính của Công Ty là cung cấp dịch vụ Bảo vệ có hiệu quả, giá cả cạnh tranh, tiến tới áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000.

Tài khoản chưa xác thực

Công ty Bảo Vệ Ngày Và Đêm Tuyển dụng

Đã tìm thấy 0 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty Bảo Vệ Ngày Và Đêm

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn