Công Ty Bất Động Sản Đại Hưng Thịnh

Với khát vọng làm giàu, chinh phục vinh quang và cống hiến cho xã hội, cộng đồng, ĐẠI HƯNG THỊNH Group được hình thành dựa trên những nền tảng vững mạnh về giá trị con người, tinh thần nhân văn và tuổi trẻ nhiệt huyết.
Mục tiêu của Tập đoàn ĐẠI HUNG THỊNH là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng dự án, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành một Tập đoàn đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

ĐẠI HƯNG THỊNH Group đi lên từ việc phát triển nhà ở giá rẻ cho công nhân, nên quyết tâm tiếp tục phát triển những dự án như vậy để đóng góp cho sự tốt đẹp của xã hội, đặc biệt là khu vực Tây Bắc TP.HCM.

Hoạch định tương lai của ĐẠI HƯNG THỊNH Group là sẽ thiết lập một tập đoàn đa năng, đa ngành, từng bước hiện thực hóa các mục tiêu kinh tế – tài chính, mở rộng phạm vi kinh doanh, xây dựng tập đoàn có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Đồng thời, mở rộng quan hệ với các đối tác kinh doanh vì lợi ích song phương, không ngừng gia tăng giá trị của các công ty thành viên, các đơn vị trực thuộc hệ thống ĐẠI HƯNG THỊNH Group, kết hợp hài hòa lợi ích Công ty và lợi ích chung của cộng đồng.
Chia sẻ
Công Ty Bất Động Sản Đại Hưng Thịnh đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn