CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ROMALAND

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản ROMA được thành lập vào năm 2019. Hoạt động trong lĩnh vực môi giới, phân phối, đầu tư các dự án bất động sản tại thị trường Miền Trung và các tỉnh thành khác. Roma Land được ra đời từ mong muốn xây dựng một tập thể vững chắc, một đội ngũ nhân viên Thấu hiểu khách hàng - Chuyên môn vững vàng - Sẵn sàng phục vụ.
Điểm khác biệt của ROMA LAND:
- Roma Land không phải là môi trường hoàn hảo nhất nhưng chắc chắn là môi trường giúp các bạn phát huy hết năng lực vốn có của bản thân.
- Roma Land không hứa sẽ trả mức lương cao nhất nhưng sẽ là nơi các bạn được hỗ trợ tối đa để có mức thu nhập tương xứng nhất.
- Roma Land chưa phải nơi đào tạo tốt nhất nhưng sẽ là nơi thay đổi, đào tạo và phát triển chuyên môn và kĩ năng mềm của các bạn một cách tối ưu nhất.
- Roma Land không phải là công ty có chế độ đã ngộ tốt nhất nhưng sẽ là nơi tuyệt vời để các bạn trải nghiệm, hoàn thiện kĩ năng sống qua các buổi teambuilding hàng năm.
- Roma Land không phải là công ty có truyền thông mạnh mẽ nhưng chắc chắn là nơi “ nói được làm được” và “ luôn có phần thưởng cho những người xứng đáng.
Chào mưng bạn đến với đại gia đình ROMA LAND
Chia sẻ
CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ROMALAND đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn