Công ty Bất Động Sản VẠN AN tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Lầu 1, Số 160 Nam Kỳ Khởi Nghĩa P6 Quận 3

Điện thoại: 0917000279

Website: www.vananreal.vn

Mr.Trung Ninh 0902463210

Công ty Dịch Vụ Bất Động Sản Vạn An: là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực:
- Môi giới bất động sản.
- Quảng cáo Bất Động Sản.
- Thẩm định giá trị bất động sản.
- Tư vấn và hỗ trợ thủ tục pháp lý nhà đất.
- Tư Vấn, hổ trợ giao dịch
Bất Động Sản Công ty BĐS Vạn An được thành lập 06.2012 với những thành viên sáng lập là những người xuất sắc nhất tại Sàn BĐS ACB ( Ngân hàng ACB ) lúc bấy giờ.

Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, VanAnReal đã trở thành một tập thể vững mạnh đạt được không ít những thành công (Năm 2015 : Tổng giá trị nhà đã giao dịch gần: 500.000.000.000 đồng - HƠN Năm trăm tỷ đồng ; Số lượng : Trên 120 giao dịch ), được bạn bè đồng nghiệp đánh giá rất cao và khách hàng luôn luôn tin tưởng trong mảng MÔI GIỚI NHÀ PHỐ.
Năm 2015, VanAnReal mở rộng sang mảng ĐẦU TƯ một cách chuyên nghiệp hơn. Bằng chuyên môn dưới góc nhìn chuyên gia và nỗ lực hết mình của BAN ĐẦU TƯ kết quả kinh doanh từ việc đầu tư rất khả quan và sẽ hứa hẹn những thành công trong năm 2016 và những năm tiếp theo. Năm 2016 với số vốn HUY ĐỘNG gần 15 TỶ ĐỒNG sẽ là năm ĐỘT PHÁ về mảng ĐẦU TƯ.
Với sự đoàn kết trong nội bộ, sự ủng hộ, hỗ trợ nhiệt thành từ phía các đối tác và sự tin tưởng từ vô số những khách hàng thân yêu chúng tôi luôn luôn cố gắng để hoàn thiện mình mỗi ngày để VanAnReal ngày càng lớn mạnh hơn nữa.
Năm 2015 tình hình BĐS đã có những chuyển biến tích cực, thị trường đã có nhiều điểm sáng hơn, dấu ấn là số lượng giao dịch tăng gấp 2 – 3 lần những năm trước đó.
Bước sang 2016, một năm đầy cơ hội trong ngành bất động sản. VanAnReal hiểu được tình hình chung của thị trường và nhận thấy đây là một năm hứa hẹn đầy thành công. Chúng tôi đã và đang mở rộng hệ thông kinh doanh của mình, chúng tôi chào đón những ỨNG VIÊN xuất sắc, tài năng, đầy niềm tin và nhiệt huyết.
Đây là CƠ HỘI bạn KHÔNG THỂ BỎ QUA. Bạn có muốn gia nhập đội ngũ MÔI GIỚI BĐS và ĐẦU TƯ BĐS CHUYÊN NGHIỆP NHẤT TP.HCM ? Hãy gia nhập VanAnReal ngay nhé .

“Hôm nay, BẠN giúp NGƯỜI KHÁC mua bán nhà đất
Ngày mai, sẽ có NGƯỜI KHÁC làm điều đó cho BẠN hay
BẠN có thể làm điều đó cho CHÍNH MÌNH”
rọn gói.

Trong thời điểm hiện tại ,
99 % mọi người nói : “ Bất động sản đang BẤT ĐỘNG ” ,
Chúng tôi nói : “ Bất động sản đang SẢN SINH trong sự BẤT ĐỘNG ”.
VanAnReal được khách hàng và đối tác trong lĩnh vực bất động sản biết đến như là một trong những công ty hàng đầu về môi giới nhà phố. Luôn đồng hành cùng VanAnReal là những đối tác, những khách hàng trung thành, để làm được điều đó thì VanAnReal luôn coi “ Nhân viên kinh doanh ưu tú của công ty là Tài Sản quý giá nhất của công ty ” . Chính nhờ có họ mà công ty mới có những thành quả đáng khích lệ như ngày hôm nay.
Cùng với sự ấm dần của thị trường BĐS, định hướng phát triển của công ty VanAnReal, chúng tôi đang tìm kiếm những Ứng viên xuất sắc để cùng công ty hoàn thành những sứ mệnh cao cả của mình : “Mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới, tốt nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bất động sản; Mang lại cho các nhà đầu tư những cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả; Mang lại cho đối tác sự tin tưởng và hợp tác thành công; Tối ưu hóa lợi ích của các cổ đông, đồng thời góp phần vào lợi ích chung của xã hội”.
“ Hôm nay, BẠN giúp người khác mua bán nhà đất.Ngày mai, chắc chắn có người làm điều đó cho CHÍNH BẠN,hay BẠN cũng có thể làm điều đó cho CHÍNH MÌNH ”.

Công ty Bất Động Sản VẠN AN Tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty Bất Động Sản VẠN AN

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Nhân Viên Kinh Doanh Nhà Phố (Hoa Hồng Lên Tới 50% )

Công ty Bất Động Sản VẠN AN

Hồ Chí Minh 25-30 triệu 15-03-2017

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn