Công ty cổ phần 28 Quảng Ngãi

Công ty cổ phần 28 Quảng Ngãi
Công ty 28 Quảng Ngãi được thành lập theo Quyết định số 593/2000/QĐ-BQP ngày 12 tháng 5 năm 2000 của Bộ Quốc phòng. Tiền thân của Công ty là Xí nghiệp 27/7 - Cục Hậu cần - Quân khu 5, được thành lập từ ngày 31 tháng 5 năm 1979 theo Quyết định số 577/QP của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. Trong thời gian trực thuộc Cục Hậu cần - Quân khu 5 (31/5/1979 - 11/5/1999), Xí nghiệp có nhiệm vụ tổ chức dạy nghề cắt may cho các đồng chí thương binh, đối tượng chính sách trên địa bàn Quân khu, sản xuất một số quân trang theo phân cấp của Tổng cục Hậu cần cho Quân khu và tham gia sản xuất kinh tế. Khi mới thành lập Xí nghiệp có 124 cán bộ, chiến sỹ và đều là thương binh, trong đó có một số đồng chí là thương binh hạng 3/4.

Tuy có nhiều khó khăn nhưng Xí nghiệp đã nhanh chóng kiện toàn tổ chức, hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy nghề cắt, may cho thương binh và triển khai sản xuất một số mặt hàng quân trang góp phần phục vụ kịp thời cho yêu cầu nhiệm vụ chiến đấu và huấn luyện sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị trong Quân khu.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Xí nghiệp may 27/7 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao và tạo điều kiện ổn định đời sống cho hơn 1000 lượt cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên là thương binh và đối tượng chính sách trên địa bàn Quân khu. Xí nghiệp đã được Tư lệnh Quân khu 5 tặng danh hiệu Đơn vị Quyết thắng các năm 1982, 1984 và cờ thưởng thi đua năm 1986. Tập thể lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, công nhân đồng lòng đóng góp công sức lập nên những thành tích vẻ vang của Xí nghiệp. Các đồng chí thương binh của đơn vị đã phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", vượt qua khó khăn, nêu gương tốt về nghị lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ngày 12 tháng 5 năm 1999, Xí nghiệp may 27/7 được sáp nhập về Công ty 28 theo Quyết định số 637/1999/QĐ-BQP của Bộ Quốc phòng. Sau đó được kiện toàn thành Cơ quan đại diện, Chi nhánh rồi Công ty 28 Quảng Ngãi ngày nay.

Tổ chức Đảng của Công ty 28 Quảng Ngãi là chi bộ trực thuộc Đảng ủy Tổng công ty với 30 đảng viên, hàng năm chi bộ đều đạt trong sạch vững mạnh. Chi bộ thường xuyên được kiện toàn và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, chăm lo làm tốt công tác phát triển Đảng. Các tổ chức quần chúng: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Chi hội Phụ nữ ngay từ khi được bàn giao về Tổng Công ty đã được củng cố kiện toàn và nâng cao hiệu quả hoạt động, với chức năng của mình đã động viên cán bộ, công nhân viên trong Công ty nhiệt tình hưởng ứng các phong trào thi đua, khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Quá trình phát triển, cán bộ, công nhân viên Công ty 28 Quảng ngãi đã nêu cao trách nhiệm, đoàn kết tin tưởng, kiên định vững vàng, vượt qua khó khăn, cần cù và sáng tạo trong lao động, sản xuất, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao cả thường xuyên và đột xuất.

Từ một Xí nghiệp may với quân số hơn 200 cán bộ, công nhân viên, nhà xưởng, trang thiết bị cũ kỹ, năng lực sản xuất thấp, chủ yếu là sản xuất hàng gia công, nay đã phát triển thành đơn vị may có trang thiết bị hiện đại, nhà xưởng khang trang với hơn 1000 cán bộ, công nhân viên. Công ty 28 Quảng Ngãi hiện là một đơn vị may lớn của Quân đội đứng chân trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, có đủ các yếu tố về trang bị và nguồn nhân lực để sản xuất phục vụ quốc phòng và sản xuất hàng xuất khẩu, đảm bảo phát triển đi lên trong xu thế hội nhập và phát triển.
Chia sẻ
Công ty cổ phần 28 Quảng Ngãi đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn