Công Ty Cổ Phần bachchambard Đà Nẵng - CN Long an

Công ty cổ phần BachChambard Đà Nẵng – Chi nhánh Long An được thành lập bởi Công ty France Emulsion - Cộng hòa Pháp và 3 nhà đầu tư phía Việt Nam. Với gần 20 năm hoạt động, thương hiệu Bach'Chambard đã khẳng định và có uy tín trong phạm vị cả nước, là địa chỉ đáng tin cậy trong việc cung cấp các sản phẩm Nhũ tương nhựa đường và MC. Với Ngành nghề chính là sản xuất, ứng dụng Nhũ tương nhựa đường và các sản phẩm có nguồn gốc từ nhựa đường trong lĩnh vực giao thông đường bộ như: Nhũ tương nhựa đường gốc Axít loại CSS-1, CSS-1h, CRS-1, CRS-2; CRS-1P; CRS-2P, Nhựa lỏng MC30, MC70, RC70, RC250.

Nhũ tương nhựa đường gốc a xít là một loại chất kết dính làm đường công nghệ mới đã được các nước Châu Âu phát minh ra và nước Pháp là nước tích cực nhất phát triển loại chất kết dính này và đã hoàn thiện công nghệ sản xuất và kỹ thuật thi công. Công ty France Emulsion là một trong những nhà sản xuất nhũ tương hàng đầu của công hòa Pháp, đã tham gia chuyển giao công nghệ sản xuất và ứng dụng nhũ tương nhựa đường tại Việt Nam từ những năm 1994. Hợp doanh Nhũ tương nhựa đường Bach'Chambard là một đơn vị ở Việt Nam tiên phong trong việc sản xuất và ứng dụng nhũ tương nhựa đường trong thi công và duy tu đường bộ.

Sau gần 20 năm hoạt động, Hợp doanh Nhũ tương nhựa đường Bach'Chambard đã xây dựng 6 nhà máy tại Việt Nam gồm:

1. Nhà máy nhũ tương Đà Nẵng. Địa chỉ: Số 27 Bùi Chát, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

2. Nhà máy nhũ tương Bình Định. Địa chỉ: Km1214+500, QL1A, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

3. Nhà máy nhũ tương Long An. Địa chỉ: Khu công nghiệp Cầu Tràm, xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

4. Nhà máy nhũ tương Ninh Bình. Địa chỉ: Khu công nghiệp Gián Khẩu, xã Gia Trấn, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

5. Nhà máy Nhũ tương Vĩnh Phúc. Địa chỉ: Khu công nghiệp Bình Xuyên, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

6. Nhà máy Nhũ tương Hạ Long, Quảng Ninh: Tp. Hạ Long, Quảng Ninh.

+ Dự kiến trong năm 2016 xây dựng thêm 1 nhà máy tại Quảng Bình và 1 nhà máy tại tỉnh Ninh Thuận. Từ năm 2017 các nhà máy của chúng tôi sẽ phủ kín lãnh thổ Việt Nam, nhằm đáp ứng kịp thời cho quý khách hàng mọi lúc mọi nơi với chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và giá thành hợp lý.

Năm 1998, Bộ giao thông vận tải đã ban hành quy trình 22TCN 250-98: Tiêu chuẩn kỹ thuật và nghiệm thu mặt đường đá dăm láng nhựa nhũ tương a xít, mở đầu cho kỷ nguyên ứng dụng nhũ tương nhựa đường trong thi công đường bộ tại Việt Nam. Đến năm 2006, Bộ GTVT đã ban hành tiêu chuẩn 22TCN 354-06 Tiêu chuẩn vật liệu nhũ tương nhựa đường gốc a xít: Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thí nghiệm. Đến năm 2011, Bộ GTVT ban hành tiếp tiêu chuẩn TCVN 8817:2011 Nhũ tương nhựa đường gốc a xít thay thế cho tiêu chuẩn 22TCN354-06 và tiêu chuẩn TCVN 8816:2011 Nhũ tương nhựa đường Polyme gốc a xít. Tiếp đó, đến năm 2012, Bộ GTVT tiếp tục ban hành tiêu chuẩn TCVN 9505:2012 Mặt đường láng nhựa nhũ tương a xít: Thi công & nghiệm thu. Như vậy về mặt pháp lý, Bộ GTVT đã ban hành đầy đủ các văn bản quy định về Tiêu chuẩn Kỹ thuật, thí nghiệm và thi công Nhũ tương nhựa đường gốc a xít, tạo cơ sở cho sự phát triển ứng dụng nhũ tương nhựa trong lĩnh vực thi công đường bộ.

Các sản phẩm nhũ tương của Bach'Chambard được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Cộng hòa pháp, do Công ty France Emulsion chuyển giao công nghệ, Chất lượng sản phẩm được chuyên gia Pháp qua kiểm tra và giám sát thường xuyên. Mỗi loại sản phẩm của chúng tôi khi sản xuất và xuất xưởng đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm tại Phòng thí nghiệm của Nhà máy. Ngoài ra, các sản phẩm thường xuyên được các Phòng thí nghiệm kiểm tra chất lượng độc lập có uy tín tại Miền trung và Viện khoa học công nghệ GTVT kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm định kỳ và kiểm tra chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của mỗi dự án, công trình.

Việc ứng dụng nhũ tương nhựa đường trong thi công đường bộ mang lại nhiều lợi ích to lớn như: giảm giá thành công trình, không gây ô nhiễm môi trường, không gây độc hại cho người sản xuất cũng như người trực tiếp thi công, không phải đun nấu tại công trường; cơ giới hóa trong thi công để nâng cao năng suất và chất lượng thi công công trình, có thể lưu trữ trong thời gian dài mà không phải đun nấu để thi công.

Với công suất mỗi nhà máy là từ 15.000 tấn sản phẩm/năm. Hàng năm các nhà máy của chúng tôi có thể đáp ứng đủ nhu cầu của tất cả các khách hàng trên cả nước về các loại sản phẩm cũng như vận chuyển thi công trên các xe chuyên dùng do Cộng hòa Pháp chuyển giao công nghệ. Hợp doanh Nhũ tương nhựa đường Bach'Chambard đã cung cấp sản phẩm cho nhiều khách hàng trong cả nước và đã cung cấp cho các nước bạn Lào và Campuchia, được khách hàng ưa chuộng.

Với mục tiêu đưa sản phẩm Nhũ tương mang thương hiệu Bach'Chambard đến chân mọi công trình trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư thiết bị, công nghệ mới và áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 với phương châm: CHẤT LƯỢNG - GIÁ THÀNH - HIỆU QUẢ VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ ƯU TIÊN SỐ MỘT CỦA HỢP DOANH CHÚNG TÔI.
Chia sẻ

Việc làm Công Ty Cổ Phần bachchambard Đà Nẵng - CN Long an tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty Cổ Phần bachchambard Đà Nẵng - CN Long an

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Lái Xe

Công Ty Cổ Phần bachchambard Đà Nẵng - CN Long an

Long An 10-12 triệu 31-05-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn