Công Ty Cổ Phần Bến Việt

Chuyển phát nhanh Bến Việt chuyên cung cấp các Dịch vụ Chuyển phát nhanh trong nước tốt nhất cho khách hàng. Hiện dịch vụ Chuyển phát nhanh trong ngày của Bến Việt đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng.
Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm”, chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp đa dạng cho việc vận chuyển theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển. Cùng đội ngũ nhân viên luôn luôn đoàn kết, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, công ty chúng tôi hy vọng là người bạn đồng hành đáng tin cậy góp phần vào sự phát triển của Quý khách hàng.Dịch vụ Chuyển phát nhanh trong ngày của Bến Việt sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h.
Bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày, Bến Việt còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát hẹn giờ, chuyển phát hồ sơ thầu, dịch vụ đóng gói hàng hoá và đặc biệt là dịch vụ bán vé máy bay di trong nước và quốc tế.
Đúng với tên gọi, Bến Việt là một thương hiệu Việt Nam có uy tín và là một địa chỉ để khách hàng luôn có thể tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chia sẻ

Việc làm Công Ty Cổ Phần Bến Việt tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty Cổ Phần Bến Việt

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Kế Toán Tổng hợp

Công Ty Cổ Phần Bến Việt

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 28-02-2019

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn