CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH SEARETECH

Ngày nay, các nhà đầu tư, các công ty xây dựng, các công trình cao cấp đang hướng tới những sản phẩm có quy mô lớn, hiện đại và tiện nghi nhất. Các hệ thống kỹ thuật cơ điện trong một công trình sẽ quyết định về tính hiện đại và tiện nghi đó. Do đó, việc lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm với các dự án mang tính quốc tế luôn luôn là sự quan tâm của các nhà đầu tư, các công ty xây dựng. Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm tốt mang lại lợi ích tối ưu qua các giải pháp kỹ thuật hợp lý và tiết kiệm, phù hợp với yêu cầu của thị trường và thị hiếu người sử dụng tại Việt Nam, dẫn đến giá thành đầu tư hợp lý, tiết kiệm.
Searetech được biết đến là Công ty Cơ điện lạnh hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các hệ thống lạnh công nghiệp và M&E bao gồm: Hệ thống điều hòa không khí và thông gió; điện; phòng cháy, chữa cháy, báo cháy, thông tin liên lạc, điều khiển tòa nhà, cấp thoát nước và giải pháp cho các hệ thống tiết kiệm năng lượng...
Chia sẻ
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH SEARETECH đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn