CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP MNK

Thai nghén từ ước mơ, hoài bảo và đươc hình thành bằng trải nghiệm cùng với sức trẻ. Công ty Cổ Phần Cơ Khí Công Nghiệp MNK là thành quả của những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực cơ khí công nghiệp inox hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được thành lập từ 1/2018 sau khi trải qua gần 3 năm tìm hiểu về sản phẩm bếp công nghiệp, bếp ăn nhà hang… Chúng tôi mạnh dạn kêu gọi đầu tư cùng xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại nhằm đem đến cho thị trường những sản phẩm inox chất lượng, bếp nhà hang tốt nhất.

MNK - Chúng tôi đã thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị cho hàng nghìn khách hàng chủ yếu là khách sạn, nhà hàng, nhà máy, trường học, bệnh viện…

Trên con đường phát triển và khẳng định vị thế của mình, MNK luôn dành sự trân trọng tới khách hàng thông qua việc quan tâm chia sẻ lắng nghe và chăm sóc đặc biệt tới bếp công nghiệp của quý khách…

Để tạo nên một thương hiệu mạnh được nhiều người tin yêu chúng tôi luôn đặt những tôn chỉ “ Giá trị sản phẩm đem lại nhiều lợi ích, tốt hơn so với các sản phẩm thương hiệu cùng ngành”.

Làm được điều đó thì đội ngũ nhân viên cán bộ của MNK phải luôn học hỏi, chia sẽ, giúp đỡ nhau về kiến thức kinh nghiệm cho tập thể làm việc vững mạnh. Có như thế chúng tôi tin rằng mình sẽ là đơn vị hàng đầu về công nghệ bếp ăn công nghiệp, nhà hàng được nhiều chủ đầu tư – nhà thầu tin cậy lựa chọn.

Tổng quan về công ty
Công ty Cổ Phần Cơ Khí Công Nghiệp MNK

MST: 0314843057 - Được thành lập từ ngày 16/1/2018 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPHCM cấp.

Công ty hoạt động chính lĩnh vực sản xuất và tư vấn, thi công lắp đặt các sản phẩm từ inox như: bếp công nghiệp, phụ kiện vách vệ sinh, bàn ghế tủ inox cho nhà hàng tiệc cưới, quán nhậu, karaoke, khách sạn….


Tầm nhìn sứ mệnh:
Vươn xa trở thành công ty sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tốt tại Việt Nam về giá thành cũng như chất lượng. Và cố gắng đưa sản phẩm bếp công nghiệp MNK ra thị trường nước ngoài, sánh vai cùng các tập đoàn khác trên thế giới.

Sứ mạng hoạt động:
Công ty sẽ luôn tạo được động lực hung phấn cho toàn thể nhân viên công ty và đáp ứng tốt nhất về sản phẩm cho khách hàng. Khẳng định cùng nhau phát triển, cống hiến xây dựng đất nước giàu mạnh và cùng thúc đẩy công cuộc bảo vệ “vệ sinh an toàn thực phẩm”. MNK mong muốn toàn thể nhân viên, khách hàng và đối tác sẽ đồng hành cùng chúng tôi thực hiện.

Triết Lý Kinh Doanh
Tại MNK, sang tạo và học hỏi sẽ là sự lựa chọn ưu tiên để quyết định sự sống còn doanh nghiệp. Không chỉ đem lại sản phẩm tốt nhất mà phải được triển khai ứng dụng công nghệ mới vào từng sản phẩm của công ty. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là đáp ứng một cách thỏa đáng mọi nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ hợp tác và mang tính chuyên nghiệp. Khi lòng tin đã mất thì không thể lấy lại được. Với chúng tôi sự tin cậy là tài sản quý giá nhất mà chúng tôi phải nuôi dưỡng và giữ gìn nó.
Chia sẻ
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP MNK đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn