Công ty cổ phần công nghệ Mọi Người Cùng Vui

Công nghệ thông tin tại Việt Nam ngày càng phát triển, Internet ngày càng trở nên phổ biến và gần gũi với mọi người, mọi giới trong xã hội. Nhu cầu tương tác, chia sẻ, lưu trữ và trao đổi thông tin với nhau trên môi trường Internet, bao gồm: Đăng tin mua bán trực tuyến; sàn giao dịch thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến và các hình thức tương tự khác… là hoàn toàn có thật, phù hợp với xu hướng chung của Việt nam và thế giới.

Nhằm phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến đó, Công Ty TNHH Dịch Vụ Mọi Người Cùng Vui đã đưa vào vận hành và khai thác sàn giao dịch thương mại điện tử (“TMĐT”) www.azibai.com.

Sàn TMĐT www.azibai.com phục vụ các tổ chức, cá nhân có nhu cầu thực hiện các hoạt động kinh doanh bao gồm nhưng không giới hạn việc đăng tin trực tuyến, mở các gian hàng để trưng bày, giới thiệu, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ và các hình thức khác phù hợp với quy định của pháp luật.

Sàn giao dịch đang được vận hành bởi Công Ty TNHH Dịch Vụ Mọi Người Cùng Vui (“AZIBAI”) theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam và hướng tới trở thành Sàn giao dịch TMĐT uy tín nhằm làm cầu nối thương mại giữa nhà cung cấp hàng hóa/dịch vụ đến với người tiêu dùng.
Chia sẻ
Công ty cổ phần công nghệ Mọi Người Cùng Vui đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn