CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ OPTIWELL

- Optiwell là công ty gia công, sản xuất các sản phẩm cơ khí chính xác dùng trong ngành dầu khí và các ngành công nghiệp khác. Được thành lập vào năm 2017, với 1 đội ngũ có kinh nghiệm nhiều năm trong việc gia công cơ khí chính xác cho ngành công nghiệp dầu khí, đã làm và thông hiểu được nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật ngành. Ngoài ra, công ty còn áp dụng quản lý sản xuất tinh gọn để tối ưu hóa giá thành sản phẩm.
- Với thị trường dầu khí nhiều biến động, với nhiều áp lực giảm giá của thị trường, Công ty Optiwell đang có cơ hội lớn để hội nhập và cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp với yêu cầu thị trường.
- Với mục tiêu để doanh nghiệp phát triển bền vững, Optiwell đảm bảo các hoạt động sản xuất phải tuyệt đối an toàn, đảm bảo sự an toàn cho các nhân viên của Optiwell và nâng cao nhận thức về an toàn - môi trường cho toàn thể nhân viên Optiwell. Ngoài ra, còn đảm bảo hướng các nhân viên nhận thức giảm thiểu tất cả các lãng phí tại nơi làm việc để tối ưu hóa giá trị sản phẩm cho khách hàng.
Optiwell là dựa vào 4 tiêu chí
1. An toàn
2. Chất lượng
3. Thời gian giao hàng
4. Chi phí
- Để nâng cao giá trị làm việc của từng nhân viên, tối ưu hóa giá trị sản phẩm, mang lại sự thỏa mãn của khách hàng khi hợp tác với Optiwell.
- Optiwell luôn xây dựng các chương trình đào tạo các nhân viên để có kiến thức, để mọi nhân viên tự tin với công việc và có cơ hội vận dụng để phát triển năng lực cho từng nhân viên.
- Optiwell luôn muốn mang đến cho các nhân viên cơ hội làm việc và các phúc lợi tốt nhất
Chia sẻ
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ OPTIWELL đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn