Công ty Cổ phần Công nghiệp Giao thông Đông Hải tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 35/17 Đường D5, P. 25, Q. Bình Thạnh

Website: doha.com.vn

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về xây dựng hệ thống an toàn giao thông, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực này.

Ngay từ ngày đầu thành lập (1996), Công ty Cổ phần CNGT Đông Hải đã xác định cho mình một hướng đi riêng, đó là tập trung vào hoạt động cung cấp giải pháp toàn diện về xây dựng hệ thống an toàn giao thông ở Việt nam. Vì vậy chúng tôi đã tập trung nguồn lực xây dựng đội ngũ lãnh đạo và nhân viên nhiều kinh nghiệm đồng thời đầu tư vào hệ thống máy móc thiết bị thi công công trình để có thể thực hiện được các dự án mang tầm cỡ quốc gia và khu vực. Chúng tôi tự hào là các công trình trọng điểm của đất nước luôn có dấu ấn của Công ty Cổ phần CNGT Đông Hải như công trình: Dự án đường Xuyên Á, Dự án đường Trường Sơn (Đoạn Ngã 3 Đường 9 – Đông Hà), Dự án cải tạo QL1A đoạn An Sương – An Lạc, Nút giao thông hoa thị Thủ Đức, Cung cấp lắp đặt trụ phân cách QL1A từ Quảng Trị - Đồng Nai cho các Khu 4 – Khu 5 và Khu 7…

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa năng lực sản xuất của công ty, năm 2006 công ty đã đầu tư một nhà máy tại Xã Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương với số vốn dự kiến 18 tỷ đồng. Nhà máy này sẽ giúp cho công ty không những tham gia thực hiện được nhiều dự án lớn mà còn có thể thực hiện nhiều dự án cùng một lúc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ thời gian, đáp ứng nhiều yêu cầu da dạng của khách hàng.

Với tâm niệm là một hệ thống an toàn giao thông tốt sẽ giảm thiểu rất nhiều tai nạn rủi ro cho người tham gia giao thông, góp phần tiết kiệm cho xã hội, vì vậy chúng tôi chỉ đưa ra thị trường các sản phẩm với chất lượng cao nhất cùng với những cam kết chắc chắn về kỹ thuật. Khách hàng luôn tìm thấy ở Công ty Cổ phần CNGT Đông Hải một đối tác có các giải pháp toàn diện về hệ thống an toàn giao thông với những đảm bảo phù hợp nhất về chất lượng và công nghệ tiên tiến hiện đại cùng với trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ khách hàng góp phần tăng cường an toàn giao thông và giảm thiểu tai nạn phục vụ lợi ích của cộng đồng.

Tài khoản chưa xác thực

Công ty Cổ phần Công nghiệp Giao thông Đông Hải đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn