CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP PINNACLE (VIỆT NAM)

PINNACLE, với tư cách là nhà máy / công ty chi nhánh Việt Nam của LIMING GROUP, đã chính thức đến với Vietnam từ năm 2016. Hiện chúng tôi có hơn 60 khách hàng trên toàn Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi đến từ các quốc gia đa dạng như Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam.

TẦM NHÌN
Chúng tôi, LIMING GROUP, đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu thế giới trong ngành hóa chất dệt may với các sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ xuất sắc và an toàn cao nhất. Nhà máy của chúng tôi là đối tác hệ thống của bluesign, một trong những chứng nhận môi trường phổ biến nhất trong số các thương hiệu lớn như Adidas, Under Armor, PUMA, Nike, v.v.

Mục tiêu của chúng tôi là phát triển thành một biểu tượng của niềm tin đối với khách hàng, nhà cung cấp và nhân viên của chúng tôi.

SỨ MỆNH
Để sản xuất hóa chất dệt đẳng cấp thế giới theo cách hiệu quả nhất và thân thiện với môi trường, đáp ứng khách hàng của chúng tôi và trao quyền cho các nhà cung cấp và nhân viên của chúng tôi.

Website của công ty:
http://sinshine.com.tw/
https://www.bentechchemical.com/
Chia sẻ
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP PINNACLE (VIỆT NAM) đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn