Công Ty Cổ phần Công Trình Giao Thông Sài Gòn

Trong nhiều năm qua , để tăng năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh, công ty đã và đang đầu tư đồng bộ và hiện đại hóa hệ thống xe máy thiết bị thi công, đồng thời không ngừng xây dựng nguồn nhân lực. Hiện nay công ty có một đội ngũ lao động có trình độ cao và có nhiều kinh nghiệm, đồng thời là một trong ít nhà thầu tại Việt Nam sở hữu và làm chủ dây chuyền Công nghệ hiện đại “Cào bóc, tái chế mặt đường bằng bitum bọt và xi măng”.

Với việc không ngừng đổi mới, mạnh dạn trong sản xuất kinh doanh, trong những năm gần đây, Công ty luôn đạt kết quả kinh doanh khả quan với mức doanh thu trên 1.000 tỷ đồng và trở thành nhà thầu có uy tín cao trong lĩnh vực thực hiện sản phẩm công ích và thi công công trình hạ tầng kỹ thuật.

Tự hào với kinh nghiệm hơn 40 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Công trình Giao thông Sài Gòn không ngừng đổi mới và tự tin phát triển bền vững.
Chia sẻ
Công Ty Cổ phần Công Trình Giao Thông Sài Gòn đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn